Ngày đăng

Phương pháp truyền tín hiệu từ tivi ra loa bằng jack 3,5m

Truyền tín hiệu từ tivi ra loa(loa karaoke) sẽ giúp bạn trải nghiệm tuyệt  vời với những bản nhạc mượt mà và chân thực, tuy vậy để kết nối tín hiệu từ tivi sang loa thì không phải ai cũng biết đúng cách, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn làm điều này.

Vì sao nên kết nối tín hiệu từ Tivi sang loa

Việc kết nối tín hiệu từ loa sang Tivi vừa giúp bạn có những trải nghiệm không gian giải trí sống động, chân thực, ngoài ra kết nối như vậy thì loa ngoài có chất âm trầm sâu giúp âm thanh trở nên hấp dẫn hơn với những bản nhạc hay những bộ phim. Những lý do như vậy bạn đã có thể tìm hiểu cách kết nối loa với Tivi ngay tại nhà.

 

kết nối tín hiệu từ Tivi sang loa

 

Cách truyền âm thanh từ tivi đến loa bằng jack 3,5m

Kết nối âm thanh từ tivi ra loa có không ít cách, phương án được nhiều người hay sử dụng nhất là sử dụng dây jack dài 3,5m. Sử dụng nó để kết nối ra sao thì bạn hãy xem những bước dưới đây.

3 bước kết nối tivi đến loa bằng jack 3,5m

B1: Đầu tiên bạn hãy lấy dây jack cắm vào cổng âm thanh của Tivi, cổng này có hình dạng tròn với kí hiệu là AUDIO OUT.

B2: Xác định xem dòng loa bạn dùng là gì? loa USB, hội trường hay loa đám cưới công suất lớn.

_Nếu dòng loa sử dụng là loa USB thì cắm cổng USB của loa vào cổng của tivi, còn nếu là cổng cắm điện thì cắm dây vào ổ cắm của tivi.

 

kết nối tín hiệu từ Tivi sang loa usb

 

_Nếu dàn âm thanh gia đình của bạn dùng nên amply thì có thể kết nối loa với amply nữa, lấy 2 đầu âm thanh còn lại của jack 3,5m rồi thực hiện cắm vào cổng màu đỏ của amply, lưu ý chỉ cắm vào cổng màu đỏ.

_Nếu loa sử dụng là dòng loa dùng cho hội trường thì lấy dây jack cắm trực tiếp vào bàn mixer, lúc này bàn mixer đã được kết nối sẵn với 2 thiết bị là loa và cục đẩy.

B3: Khi đã hoàn tất việc kết nối thì bạn có thể thoải mái thưởng thức đầy đủ âm thanh tuyệt vời của bản nhạc và sống động từ các bộ phận phim.

Chúc các bạn thành công.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.