Những loại loa kiểm âm tốt nhất hiện nay

Loa kiểm âm Yamaha MSP5

Sự xuất hiện của loa kiểm âm giúp vấn đề kiểm tra âm thanh cho dàn âm thanh sân khấu, âm thanh karaoke úc sửa chữa được tiện lợi và nhanh chóng hơn. Bạn đang muốn lựa chọn loại loa kiểm âm nào là thích hợp nhất. Hãy đi theo chúng tôi để có được thông tin tốt nhất.

Loa kiểm âm là gì?

Loa kiểm âm là dòng loa có tính năng kiểm tra âm thanh trong quá trình sử dụng, hay chỉnh sửa khi thu âm trong phòng thử, được sử dụng khi các dàn âm thanh chuyên nghiệp như sân khấu, hội trường,.. Sau đây là những loại loa kiểm âm bạn có thể tham khảo.

Loa kiểm âm Yamaha MSP5

Là sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng Yamaha, Loa kiểm âm Yamaha MSP5 được là là loại loa kiểm âm được ưa dùng nhất hiện nay, thiết kế có thể khuếch đại âm thanh dạng kép và có đường âm trầm với 2 chiều cùng loa su có hình nón và loa cao vòm titan để tạo nên tần số 50Hz đến 40 KHz.  Đây là dòng loa kiểm âm được khắp thế giới sử dụng phổ biến.

 

Loa kiểm âm Yamaha MSP5

 

Loa kiểm âm Focal CMS 50

Là thương hiệu đến từ Pháp, Loa kiểm âm Focal CMS 50 là dòng loa kiểm âm được ưa chuộng nhất của hãng này trên thị trường, với 30 năm trong nghề âm thanh, Focal đã mang đến vô số những sản phẩm âm thanh chất lượng cho bạn trải nghiệm chân thực nhất. Vỏ bên ngoài loa được làm từ nhôm cho phép tăng tốc độ của tín hiệu truyền âm, độ bền cũng như tuổi thọ cũng cao hơn. Màng loa được làm từ hợp kim Al và Mg vì vậy có thể phản ánh tần số lớn hơn 28 KHz.

 

Loa kiểm âm Focal CMS 50

 

Loa kiểm âm JBL LSR305

Loa kiểm âm JBL LSR305 đến từ thương hiệu JBL là thương hiệu âm thanh nổi tiếng nhất thế giới có sản phẩm được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay, thương hiệu JBL không chỉ nổi tiếng về dàn âm thanh hội trường(loa, vang số nào hay nhất), karaoke mà thiết bị như loa kiểm âm cũng rất có thể từ hãng này.

Trên đây là những mẫu loa kiểm âm hàng đầu hiện nay, nếu muốn tư vấn chi tiết có thể liên hệ tới âm thanh sân khấu 24h để được tư vấn cụ thể hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *