Ưu nhược điểm của loa array

Loa array hay còn gọi là loa line array, là thiết bị âm thanh nổi tiếng dành cho hội trường, với công suất lớn, âm thanh phát ra to, rõ ràng, những ai làm sự kiện không thể không biết đến dòng loa này.
Cùng Lạc Việt audio phân tích ưu nhược điểm của dòng loa này

Ưu nhược điểm của loa array
Ưu nhược điểm của loa array

Ưu điểm của loa array

  • Những ai đã từng tiếp xúc qua với thiết bị âm thanh này thì chắc hẳn đánh giá được ưu điểm của nó. Loa array với thiết kế chắc chắn, mạnh mẽ, tối giản mọi chi tiết phức tạp, dễ dàng lắp đặt cho người sử dụng.
  • Là dòng ra đời dành riêng cho hội trường, sân khấu,… nơi đông người, không gian với diện tích rộng nên công suất lớn, các loa ghép lại với nhau có độ nghiêng dễ dàng điều chỉnh hướng tùy theo nhu cầu người sử dụng.
  • Độ phủ âm rộng, âm thanh to, sắc nét, người nghe có thể dễ dàng nghe thấy dù ở khoảng cách xa, âm thanh không bị vỡ tiếng.
  • Là dòng loa bền bỉ, làm việc với độ ổn định và hiệu suất cao, những ai làm sự kiện ngoài trời khó lòng bỏ qua dòng loa này.
[link title=”Tìm hiểu về dòng loa line array âm thanh đỉnh cao” image=”https://lacvietaudio.com/wp-content/uploads/2018/06/loa-line-array-trung-quoc-min.jpg” url=”https://lacvietaudio.com/vang-so-db/” des=”Loa array giá rẻ đang được tìm kiếm rất nhiều, loa line array công suất lớn, âm to, rõ ràng. Lạc Việt audio cung cấp, lắp đặt, tư vấn loa line array trung quốc”]

Nhược điểm của loa line array

  • Dòng loa này sẽ là nỗi kinh hoàng đối với những người sử dụng không đúng mục đích. Là dòng loa công suất lớn nên mức giá khá cao và chỉ dành cho không gian rộng lớn, nếu bạn mà sử dụng sai mục đích như hát karaoke thì sẽ không hiệu quả.
  • Ngoài ra nếu nghe âm thanh ở vị trí gần do loa array phát ra thì sẽ rất khó chịu cho người dùng.
[link title=”Tìm hiểu về cục đẩy công suất 4 kênh đi kèm với loa array” image=”https://lacvietaudio.com/wp-content/uploads/2018/06/cuc-day-db-tmd-4130-2.jpg” url=”https://lacvietaudio.com/cuc-day-db-tmd4130-4-kenh-nguon-xung/” des=”Cục đẩy nguồn xung DB TMD4130 là sản phẩm cục đẩy công suất sử dụng cho các dòng loa sân khấu, loa array chuyên nghiệp. Sản phẩm cục đẩy nguồn xung hay còn gọi là main nguồn xung TMD4130 của hãng DB Acoustic Italia được giới chuyên gia âm thanh Pro đánh giá rất cao”]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *