Ngày đăng

Ưu nhược điểm của loa array

Loa array hay còn gọi là loa line array, là thiết bị âm thanh nổi tiếng dành cho hội trường, với công suất lớn, âm thanh phát ra to, rõ ràng, những ai làm sự kiện không thể không biết đến dòng loa này.
Cùng Lạc Việt audio phân tích ưu nhược điểm của dòng loa này

Ưu nhược điểm của loa array
Ưu nhược điểm của loa array

Ưu điểm của loa array

  • Những ai đã từng tiếp xúc qua với thiết bị âm thanh này thì chắc hẳn đánh giá được ưu điểm của nó. Loa array với thiết kế chắc chắn, mạnh mẽ, tối giản mọi chi tiết phức tạp, dễ dàng lắp đặt cho người sử dụng.
  • Là dòng ra đời dành riêng cho hội trường, sân khấu,… nơi đông người, không gian với diện tích rộng nên công suất lớn, các loa ghép lại với nhau có độ nghiêng dễ dàng điều chỉnh hướng tùy theo nhu cầu người sử dụng.
  • Độ phủ âm rộng, âm thanh to, sắc nét, người nghe có thể dễ dàng nghe thấy dù ở khoảng cách xa, âm thanh không bị vỡ tiếng.
  • Là dòng loa bền bỉ, làm việc với độ ổn định và hiệu suất cao, những ai làm sự kiện ngoài trời khó lòng bỏ qua dòng loa này.

Nhược điểm của loa line array

  • Dòng loa này sẽ là nỗi kinh hoàng đối với những người sử dụng không đúng mục đích. Là dòng loa công suất lớn nên mức giá khá cao và chỉ dành cho không gian rộng lớn, nếu bạn mà sử dụng sai mục đích như hát karaoke thì sẽ không hiệu quả.
  • Ngoài ra nếu nghe âm thanh ở vị trí gần do loa array phát ra thì sẽ rất khó chịu cho người dùng.
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.