3 dòng loa hội trường tốt nhất 2018

Loa hội trường Nexo PS15

Loa hội trường là dòng loa dùng phổ biến cho các dàn âm thanh sân khấu,hội trường nếu bạn đang có nhu cầu lựa chọn dòng loa hội trường thì có thể tham khảo những dòng loa hội trường số 1 vào 2018 ngay dưới đây.

Loa hội trường JBL PRX 412M

Loa hội trường JBL PRX 412M được nhiều người ưa chuộng và sử dụng nhất trong những dòng loa hội trường hiện nay, là một trong những sản phẩm loa JBL được thiết kế với độ toàn dải cao, rất thích hợp để sử dụng tại những không gian lớn như trường học, bệnh viên, sân khấu lớn, hội trường,… Loa hội trường JBL PRX 412M có thể sử dụng được những thể loại nhạc đa dạng với nhiều loại nhạc khác nhau.

Loa hội trường JBL PRX 412M

 

Loa hội trường Nexo PS15

Loa hội trường Nexo PS15 không chỉ phổ biến tại những nơi như hội trường sân khấu mà còn được sử dụng tại các dàn âm thanh trong gia đình hay phòng hát,loa dam cuoi.Thiết kế của loa với bên ngoài có lớp vỏ làm thép không rỉ rất chắc chắn, kiểu dáng tinh tế, nhỏ gọn như vẫn tách lên vẻ đẹp hiện có. Khả năng có thể lọc âm thanh hiệu quả cho âm phát ra rõ nét và chân thực nhất.

 

Loa hội trường Nexo PS15

 

Loa hội trường Martin F10′

Đây là dòng loa phát ra âm thanh chân thực và  mượt mà nhất, có thiết kế độc đáo để giúp âm thanh chất lượng hơn, thiết kế nhỏ gọn vì vậy Loa hội trường Martin F10 có thể  được đặt ở bất kỳ không gian nào trong nhà. Thùng loa có kết cấu chắc chắn chống chịu va chạm tốt để bảo vệ bộ phận bên trong, có tiếng bass mạnh và tiếng treble cao vì vậy giúp dải tần được kết hợp hài hòa hơn.

Trên đây là 3 dòng loa hội trường được sử dụng phổ biến nhất trong 2018. Nếu còn gì thắc mắc có thể liên hệ tới âm thanh sân khấu 24h để được giải đáp. SDT liên hệ: 0987 106 809.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *