loa sub klipsch bass 30cm

Loa sub klipsch bass 30cm là dòng loa sub có đường kính 30cm, loại loa karaoke này cho âm thanh mạnh và có chiều sâu, hiện nay loại này được sản xuất từ hãng klipsch nên thiết kế bên ngoài rất thu hút với đường nét sang trọng.

loa sub klipsch bass 30cm

Đặc điểm của loa sub klipsch bass 30cm

loa sub klipsch bass 30cm được sử dụng để đánh với loa full, giúp âm thanh rõ ràng hơn ở tần số thấp, tạo nên không gian sống động cho mọi người.

Thiết kế của loa sub klipsch bass 30cm nổi bật ngay ở bên ngoài với mặt trước có bass loa lớn màu vàng nổi bật, màu sắc chủ đạo của loa là màu đen, kết hợp 2 màu với nhau sẽ tạo nên phong cách tinh tế cho sản phẩm.

Vỏ loa được làm bằng gỗ bền chắc, không thấm nước, không bị bám bụi bẩn, hoạt động trong nhiều môi trường khác nhau.

Mặt sau của loa với các nút tùy chỉnh tính năng có thiết kế cho người dùng sử dụng dễ dàng hơn, cùng các cổng cắm kết nối với các thiết bị âm thanh khác như cuc day cong suat, amply, mixer. Jack cắm tiện lợi cho việc kết nối dây loa.

loa sub klipsch bass 30cm được sử dụng cho hệ thống âm thanh gia đình như hát karaoke, xem phim, nghe nhạc đều rất tiện lợi.Sản phẩm ít được dùng cho dàn âm thanh sân khấu giá rẻ tuy nhiên dùng cho âm thanh karaoke rất tốt.

thông tin loa sub klipsch bass 30cm

Bán loa sub klipsch bass 30cm tại audio Lạc Việt

loa sub klipsch bass 30cm tại audio Lạc Việt được những người mua đánh giá cao cả về mẫu mã và chất lượng, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực âm thanh, những dòng loa sub tại đây đều có chất  lượng và sự bảo hành chu đáo. Một số dòng loa karaoke chuyên nghiệp nên xem qua: Loa caf h12

Liên hệ qua audio Lạc Việt bằng số điện thoại: 0982 655 355 – 0989 682 236 – 0987 106 809 hoặc email: lacvietaudio@gmail.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *