Loa sân khấu đạt tiêu chuẩn QBD 2.0

Tiêu chuẩn QBD 2.0

Loa sân khấu đạt tiêu chuẩn QBD 2.0

Hiện nay trên thị trường thiết bị âm thanh thì dòng loa sân khấu, loa hội trường đang được quan tâm rất mạnh bởi nhu cầu giải trí của người dân Việt Nam ngày càng cao, kéo theo đó các buổi sự kiện giải trí ngoài trời, các sự kiện ca múa nhạc, các sân khấu, hội trường được tổ chức rất nhiều để phục vụ nhu cầu giải trí của mọi người. Mà điều quan trọng không thể thiếu tạo nên sự thành công đó là những chiếc loa sân khấu, cung cấp âm thanh, âm nhạc sống động hiện đại trong một không gian lớn. Và điều mà khách hàng và các tổ chức đều muốn sở hữu cho mình dòng loa sân khấu đạt tiêu chuẩn QBD 2.0.

 

 

Tiêu chuẩn QBD dành cho loa hội trường
Tiêu chuẩn QBD dành cho loa hội trường

Loa sân khấu đạt tiêu chuẩn QBD 2.0  hiện đang có mặt duy nhất ở công ty cổ phần và xuất nhập khẩu Audio Lạc Việt, các sản phẩm loa được nhập khẩu chính hãng nổi tiếng hãng đầu thế giới, tuy nhiên với nhiều người thắc mắc tại sao các dòng loa đấy lại đáp ứng được tiêu chuẩn QBD 2.0 vì để đạt tiêu chuẩn QBD 2.0 cần có mức giá thành phải chăng, rẻ. Đó chính là vì công ty… nhập khẩu trực tiếp tại nơi sản xuất mà không qua bất kỳ trung gian nào cả, và không bị mất phí vào khâu này, chính vì thế mà giá thành của sản phẩm ở đây chỉ nhỉnh hơn một chút so với mức giá gốc của nhà sản xuất và rẻ hơn rất nhiều so với các công ty cung cấp thiết bị âm thanh khác.

Quý  khách hàng có nhu cầu tư vấn về các dòng sản phẩm loa sân khấu đạt tiêu chuẩn QBD 2.0 thì hãy liên hệ qua số điện thoại của công ty cổ phần và xuất nhập khẩu Audio Lạc Việt: 0987 106 809 – 0989 682 236 – 0982 655 355

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *