Ngày đăng

Loa dmx bãi

Loa dmx bãi là sản phẩm lý tưởng cho những người còn hạn chế về khả năng chi trả sản phẩm, Loa dmx bãi vừa có giá thành rẻ mà chất lượng không hề thua kém, hoàn toàn mang lại âm thanh cho dàn sân khấu, karaoke như yêu cầu đề ra.

 

Loa dmx bãi

 

Đặc điểm của loa dmx bãi

Loa dmx bãi là sản phẩm đã qua sử dụng nhưng dù sao vẫn được sản xuất từ thương hiệu chính hãng vì vậy chất lượng và độ bền cao. Hoàn toàn có thể kết hợp với thiết bị âm thanh khác như cục đẩy công suất lớn, vang số hay nhất.

Thiết kế của Loa dmx bãi với màu đen sang trọng, vỏ ngoài làm từ chất liệu gỗ chắc chắn, tránh tác động từ thời tiết bên ngoài, lớp sơn không thấm nước, chống bụi bẩn giúp loa luôn sạch, tăng độ bền của sản phẩm hơn.

Hệ thống vi mạch tiên tiến, linh kiện cao cấp vì vậy dù sản phẩm là hàng bãi đi nữa thì hệ thống mạch này vẫn hoạt động hiệu quả.

Công suất lớn, có thể hoạt động tại những cường độ âm lớn, tuổi thọ sản phẩm lâu dài hơn.

Hoàn toàn có thể sử dụng Loa dmx bãi cho nhiều hệ thống âm thanh khác nhau từ gia đình đến chuyên nghiệp như dàn âm thanh sân khấu, karaoke, hội trường mà âm thanh hề kém cạnh những sản phẩm mới.

 

Thông tin Loa dmx bãi

 

Mua Loa dmx bãi tại audio Lạc Việt

Loa dmx bãi được bán tại audio Lạc Việt, với chất lượng và tính năng đã được kiểm chứng là đáp ứng yêu cầu người dùng, ngoài ra nhân viên kỹ thuật tại đây có thể tư vấn cũng như trả lời câu hỏi của người mua chi tiết nhất. Tham khảo 1 số loa sân khấu như loa CF FC218.

Liên hệ qua audio Lạc Việt qua số điện thoại: 0982 655 355 – 0989 682 236 – 0987 106 809 hoặc email: lacvietaudio@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.