Ngày đăng

TOP 3 thương hiệu bán loa hội trường tốt nhất hiện nay

Loa hội trường tại Lạc Việt audio chất lượng cao

Hiện trên thị trường có rất nhiều thương hiệu âm thanh khác nhau, đặc biệt là các thương hiệu âm thanh lớn đang rất cạnh tranh nhau về các dòng loa hội trường trong dàn âm thanh hội trường. Loa hội trường là dòng loa có công suất lớn, sức mạnh và đặc biệt là rất hiệu quả trong việc sử dụng tại những hội trường và sân khấu rộng cần một cặp loa có công suất lớn và chất lượng thật tốt.

Các thương hiệu bán loa hội trường ra đời càng nhiều thì người được lợi sẽ chính là những người mua hàng. Dưới đây là TOP 3 thương hiệu bán loa hội trường tốt nhất hiện nay các bạn có thể tham khảo.

TOP 1: Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt – Lạc Việt audio

Nếu bạn nào từng mua loa bãi và các sản phẩm tương tự hàng bãi thì chắc chắn ít nhất 1 lần nghe đến tên thương hiệu Lạc Việt audio này rồi. Lạc Việt audio trước rất mạnh về các dòng loa bãi , nhưng hiện nay các dòng loa hội trường mua tại lạc việt audio lại rất chất lượng và đẳng cấp, thậm chí thời gian gần đây, các sản phẩm loa hội trường của Lạc việt audio mới chính là sản phẩm làm nên tên tuổi và thương hiệu của Lạc Việt audio.

Các sản phẩm lớn được bán chạy nhất của Lạc Việt audio có thể kể đến là các dòng loa hội trường của JBL như mẫu: JBL 825, JBL 818s,… Nếu loa array thì có các dòng loa như DB LA 212F, LA 115F,… chất lượng các sản phẩm này đã được khẳng định và người dùng cũng cảm nhận được nó qua thời gian dài sử dụng rồi.

Không chỉ hàng chất lượng, mà khi đến với Lạc Việt audio chắc chắn bạn sẽ còn nhận được nhiều hơn 1 sản phẩm tốt, mà đó còn là sự tư vấn nhiệt tình, thân thiện và hết mình của tư vấn và cũng là giám đốc tại Lạc Việt audio đó là bác Duy Shinota . Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, bác Duy shinota sẽ tư vấn cho bạn những dòng loa hội trường tốt nhất và chất lượng nhất. Đặc biệt dòng loa hội trường đạt chuẩn QBD 2.0 của chính là dòng loa mà nhiều người tin tưởng nhất và cũng là bán chạy nhất tại lạc Việt audio.

Địa chỉ: Số 36B Ngõ 41- Phố Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

SĐT: 0989682236098265535502422 63 33 66

Website: https://lacvietaudio.comhttps://audiolacviet.comhttps://amthanhthudo.com

Email: Lacvietaudio@gmail.com

Thật sự nếu muốn tìm mua loa hội trường, thì Lạc Việt audio chính là đơn vị phù hợp nhất mình khuyên các bạn nên đến mua. Chính amthanhsankhau24h.com cũng là đơn vị đang là đại lý của Lạc Việt audio

TOP 2: Công ty cổ phần Mạnh Audio

Dù mới chỉ xuất hiện trên thị trường gần đây, nhưng các dòng loa hội trường mà được nhập khẩu và phân phối bởi Mạnh audio cũng rất đáng được tin tưởng sử dụng. Loa công suất lớn, độ bền cao và có nhiều hãng khác nhau như loa DB, JBL. Đặc biệt mạnh audio cũng là đơn vị đang phân phối dòng loa hội trường đạt chuẩn QBD 2.0 duy nhất hiện nay.

Website: https://hethongtoa.com/\

 

TOP 3: Công ty cổ phần FX audio

Công ty cổ phần FX audio cũng là đơn vị bán loa hội trường rất chất lượng, thiết kế đẹp mắt, kiểu dáng hiện đại và chất lượng cao, có thể nói cũng là 1 lựa chọn tối ưu và vô cùng phù hợp cho các bạn.

Website: https://dientumientrung.com/

 

Trên đây là TOP 3 thương hiệu âm thanh bán loa hội trường tốt nhất hiện nay. Theo mình thì các bạn nên lựa chọn Lạc Việt audio vì thương hiệu cũng như chất lượng sản phẩm và sự hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình của đơn vị này.