Loa âm trần nghe nhạc cao cấp

Loa âm trần TOA

Một số dòng loa âm trần nghe nhạc cao cấp.

Hiện trên thị trường có rất nhiều dòng loa âm trần chất lượng cao của rất nhiều hãng khác nhau, nhưng có một số hãng là nổi tiếng và nhiều người biết đến nhất, có thể kể đến dưới đây. Các hãng loa âm trần này đều có thiết kế cực kỳ đẹp, chất âm hay và được rất nhiều người tin tưởng sử dụng.

Loa âm trần nghe nhạc DB

Phải nói rằng dòng loa âm trần chất lượng nhất trên thị trường hiện nay chắc chắn là dòng loa âm trần DB, vì dòng loa âm trần này của họ được sử dụng là loại nam châm Orifancol chất lượng nhất thị trường hiện nay. Các bạn có thể tham khảo dòng loa âm trần DB này tại đây: https://lacvietaudio.com/loa-am-tran-db/  . Điểm đặc biệt nhất của dòng này để mọi người tin tưởng và mua rất nhiều đó chính là vì tiếng bass của nó cực chất, bass chắc và tiếng cực sáng.

Loa âm trần DB chất lượng cao
Loa âm trần DB chất lượng cao

Dòng loa âm trần này hiện đang được bên Lacvietaudio.com – Công ty TNHH 1 thành viên âm thanh Lạc Việt độc quyền phân phối trên cả nước nên các bạn nên đến các địa chỉ số 41, Đông Tác, hà nội để mua được sản phẩm chất lượng nhất.

Loa âm trần nghe nhạc cao cấp TOA

Hãng TOA là một trong những thương hiệu âm thanh được nhiều người biết đến nhất vì nó là một trong những hãng loa âm trần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt nam từ những năm 1985 cho đến nay. Phải nói rằng loa âm trần của họ có chất lượng thật sự rất tốt vì các sản phẩm loa âm trần phân phối tại Việt Nam đều được sản xuất tại Indonesia chứ không phải tại Trung Quốc.

Loa âm trần TOA
Loa âm trần TOA

Một số model nổi tiếng nhất của hãng TOA có thể kể đến là các dòng như: PC 658R, PC 648R… Loa âm trần TOA nổi tiếng với độ bền và tiếng khá hay, nói chung cơ bản nó vẫn là một trong những dòng được nhiều người Việt biết đến nhất.

Loa âm trần nghe nhạc BOSCH

Loa âm trần BOSCH thì ít được biết đến hơn nhưng chất lượng cũng rất cao, được nhiều người tin tưởng sử dụng. Đặc điểm của dòng loa BOSCH này đó là thiết kế cực đẹp mắt và tiếng cực ấm và chắc. Nhiều người chưa biết về dòng sản phẩm này cứ nghĩ là nó nhập từ mỹ nhưng thực chất không phải, nó là hàng sản xuất trung quốc.

Loa âm trần BOSCH chất lượng cao
Loa âm trần BOSCH chất lượng cao

Có một điểm yếu duy nhất của dòng sản phẩm này đó là tên sản phẩm khá dài, khiến người dùng khó mà nhớ mã và đọc đúng mã được.

Khách hàng nào cần mua loa âm trần thì cứ liên hệ đến bên Lacvietaudio.com nhé, họ cung cấp tất cả các sản phẩm loa âm trần này. Địa chỉ đây:

Công ty TNHH 1 thành viên âm thanh Lạc Việt
Địa chỉ: Số 41, Đông tác, Hà Nội
SĐT: 085 9898 468