Ngày đăng

Nên chọn Vang cơ hay vang số

Nên chọn Vang cơ hay vang số

So sánh vang cơ và vang số

Vang cơ là thiết bị âm thanh mới mẻ mới gia nhập vào thị trường Việt Nam trong thời gian gần đây, trước kia người ta thường so sánh giữa vang số và amply thì nay với sự xuất hiện của vang cơ người ta lại quan tâm đến việc nên chọn vang số hay vang cơ. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này trước tiên chúng ta cần biết vang cơ là gì?

Nên chọn Vang cơ hay vang số
Nên chọn Vang cơ hay vang số

Vang cơ là thiết bị xử lý âm thanh, việc tinh chỉnh để đem lại âm thanh hấp dẫn chủ yếu dựa vào các nút tinh chỉnh có trên thiết bị.

Như vậy khác với vang số, vang số có thể điều chỉnh tín hiệu âm thanh đầu vào thông qua các nút trên thiết bị hoặc điều chỉnh trên phần mềm máy tính, tuy nhiên các nút trên thiết bị chỉ đáp ứng các hiệu ứng âm thanh cơ bản, điều chỉnh chuyên sâu vẫn phải cần đến phần mềm trên máy tính. Đối với vang cơ bạn không cần đến phần mềm trên máy tính vẫn hiệu chỉnh âm thanh một cách chuyên nghiệp, bởi nó đã tích hợp đầy đủ các nút tinh chỉnh trên thiết bị.

So sánh vang cơ và vang số
So sánh vang cơ và vang số

Có thể bạn quan tâm bài viết so sánh giữa vang số và amply: TẠI ĐÂY

Nên chọn vang cơ hay vang số

Hai thiết bị này đều có điểm chung đó là xử lý tín hiệu âm thanh đầu vào cho hiệu ứng âm thanh thú vị và hấp dẫn.

Tuy nhiên có thể thấy rằng đối với những người không có máy tính hoặc không quen sử dụng máy tính thì vang cơ là sự lựa chọn tốt hơn. Khi sử dụng vang số bạn cần thêm máy tính chính vì vậy làm cho hệ thống âm thanh trở lên cồng kềnh và phức tạp hơn.

Vang cơ là thiết bị được nhà sản xuất cho ra đời đáp ứng nhược điểm của vang số, khiến nhiều người không quen sử dụng máy tính cảm thấy dễ dàng và tiện lợi hơn.

Tìm hiểu thêm về thiết bị khuếch đại âm thanh dành cho vang cơ, tham khảo bài viết về cục đẩy 4 kênh giá rẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.