Cục đẩy giá 2 triệu mua ở đâu?

Cục đẩy giá 2 triệu mua ở đâu?

Có nên mua cục đẩy giá 2 triệu?

Cục đẩy công suất là thiết bị khuếch đại âm thanh quan trọng trong dàn âm thanh chuyên nghiệp, đặc biệt đối với những dàn âm thanh phục vụ chốn đông người, sân khấu lớn, đồi hỏi âm thanh to, rõ ràng, sắc nét thì cục đẩy lại càng quan trọng hơn.

Cục đẩy công suất hay còn gọi là main công suất, nếu sử dụng loại này thì bạn cần dùng thêm vang số hoặc bàn mixer để xử lý tín hiệu âm thanh. Hiện nay trên thị trường xuất hiện khá nhiều loại cục đẩy với các mức giá khác nhau, cục đẩy giá 2 triệu hàng mới rất hiếm trên thị trường, hiện nay nếu mua cục đẩy ở các đơn vị chuyên nghiệp thì giá thấp nhất cũng phải tầm 4-5 triệu trở lên.

Cục đẩy giá 2 triệu mua ở đâu?
Cục đẩy giá 2 triệu mua ở đâu?

Nếu mức đầu tư có giới hạn và bạn quyết định mua cục đẩy giá 2 triệu thì tôi khuyên bạn nên mua cục đẩy bãi tại các đơn vị uy tín và có chế độ bảo hành rõ ràng. Đối với hàng bãi của các thương hiệu nổi tiếng về cục đẩy, còn nguyên tem nguyên khối thì bạn vẫn có thể yên tâm vì hầu hết các cơ sở uy tín kinh doanh hàng bãi đều test sản phẩm kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định bán.

Với các dòng cục đẩy có mức giá 2 triệu, lời khuyên cho các bạn đó chính là sử dụng những dòng cục đẩy công suất bãi bên Lạc việt audio đang bán, các dòng cục đẩy của B3 là những dòng mà các bạn nên chú ý đến để sử dụng. Có thể tham khảo các dòng cục đẩy chất lượng của lạc việt audio tại đây: https://audiolacviet.com/cuc-day-cong-suatThương hiệu Lạc Việt audio hẳn các bạn đã biết đến từ lâu với các dòng loa bãi cũng như cục đẩy bãi.

 

3 thoughts on “Cục đẩy giá 2 triệu mua ở đâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *