Ngày đăng

[10+] báo giá thanh lý dàn âm thanh hội trường uy tín giá rẻ 2022

Thanh lý dàn âm thanh hội trường

Âm thanh hội trường là một trong những dàn âm thanh chuyên nghiệp không còn xa lạ gì với tất cả những anh em trong lĩnh vực âm thanh. Với yêu cầu của hội trường cần đảm bảo chất lượng âm thanh cao cấp nên thiết bị cần dùng cho hệ thống chất lượng cũng phải rất tốt. Bởi vậy, mức chi phí đầu tư ban đầu không hề nhỏ. Có một giải pháp vô cùng tuyệt vời cho những túi tiền eo hẹp đó chính là mua thanh lý dàn âm thanh hội trường giá rẻ.

Sau đây, hãy cùng Phúc Hưng Audio tìm hiểu về thanh lý dàn âm thanh hội trường và báo giá những bộ dàn chất lượng, giá rẻ nhất hiện nay.

Mua thanh lý dàn âm thanh hội trường có chất lượng không?

Để mà nói về chất lượng của dàn âm thanh hội trường cũ thì ta cần xét về nguồn gốc của nó. Nhìn chung, nguồn thanh lý dàn âm thanh hội trường đến từ các nơi chính sau đây:

Thanh lý dàn âm thanh hội trường đang ngày càng phổ biến
Thanh lý dàn âm thanh hội trường đang ngày càng phổ biến
 • Thanh lý dàn âm thanh hội trường từ người cho thuê: Khi những người kinh doanh dịch vụ cho thuê dàn âm thanh hội trường muốn nâng cấp cho hệ thống hoặc muốn chuyển hướng kinh doanh thì sẽ tiến hành thanh lý, chất lượng rất tốt.
 • Thanh lý đến từ nguồn thiết bị âm thanh bãi: Các thiết bị âm thanh bãi vô cùng đa dạng và được nhập từ nhiều nguồn khác nhau. Những cơ sở kinh doanh thiết bị bãi sẽ lựa chọn những thiết bị phù hợp thành một dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp.
 • Từ các cơ sở kinh doanh thiết bị âm thanh: Trong quá trình kinh doanh không thể tránh khỏi những sai sót như hàng bị lỗi về mặt thiết kế, hàng tồn kho,…thì người kinh doanh cũng sẽ tiến hành thanh lý với mức giá thấp hơn.
Rất nhiều đơn vị thanh lý dàn âm thanh hội trường chất lượng
Rất nhiều đơn vị thanh lý dàn âm thanh hội trường chất lượng

Nhìn chung, nếu mua thanh lý dàn âm thanh hội trường từ nguồn thứ nhất hoặc thứ 3 sẽ cho chất lượng thiết bị rất tốt bạn có thể yên tâm. Với nguồn thiết bị từ bãi thì bạn cần có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm mua hàng thanh lý thì việc mua được dàn âm thanh chất lượng cao không hề khó khăn.

Những ưu và nhược điểm khi mua thanh lý dàn âm thanh hội trường giá rẻ

Việc mua hàng thanh lý đang ngày càng trở nên phổ biến hơn bởi những ưu điểm mà nó mang lại cho không chỉ người mua mà cả người bán.

Ưu điểm khi mua thanh lý dàn âm thanh hội trường

Những ưu điểm mà việc mua thanh lý dàn âm thanh hội trường mang lại phải kể đến như:

 • Giá thành: Đương nhiên, việc mua thanh lý giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc mua mới. Bạn chỉ cần bỏ ra một khoản đầu tư chỉ bằng 1/2 hoặc ít hơn nữa so với việc mua mới thì đã có thể sở hữu dàn âm thanh chất lượng cao.
 • Chất lượng: Nguồn thiết bị cho dàn âm thanh hội trường đa phần được nhập khẩu nước ngoài với chất lượng cực tốt. Nhất là nguồn thiết bị từ Mỹ khi họ có xu hướng mua mới ngay khi thiết bị đó hết thời gian bảo hành. Chất lượng của dàn âm thanh hội trường thanh lý này tốt hơn rất nhiều việc mua mới các sản phẩm xuất xứ từ những hãng không uy tín.
 • Tính sáng tạo cao: Bạn có thể tự do phối ghép thiết bị âm thanh cho dàn âm thanh hội trường để tạo ra dàn âm thanh có tính sáng tạo và chất âm đặc biệt mà không bộ dàn nào có.
Mua thanh lý dàn âm thanh hội trường đem lại rất nhiều lợi ích khác nhau
Mua thanh lý dàn âm thanh hội trường đem lại rất nhiều lợi ích khác nhau

Một số điều cần lưu ý khi mua thanh lý dàn âm thanh hội trường

Bên cạnh những ưu điểm mà việc mua thanh lý mang lại, cũng sẽ tồn tại một số nhược điểm mà bạn cần lưu ý tới khi mua thanh lý dàn âm thanh hội trường đó là:

 • Về hình thức sản phẩm: Thiết bị đã qua sử dụng chắc chắn vẻ ngoài không thể còn đẹp mắt. Với các dàn cho thuê cần di chuyển lắp đặt nhiều thì nó cũng sẽ có nhiều chỗ bị trầy xước, móp,…
 • Về chất lượng sản phẩm: Nếu bạn không có đầy đủ kiến thức về mua hàng thanh lý và về thiết bị mình muốn mua, nguy cơ mua phải sản phẩm chất lượng kém là rất cao.
 • Về bảo dưỡng, sửa chữa: Dàn âm thanh hội trường thanh lý các thiết bị đa phần đã hết bảo hành hoặc thời hạn bảo hành còn lại rất ít, cho nên khi hư hại thì việc bảo hành sẽ rất khó khăn.
Mua thanh lý dàn âm thanh hội trường rất khó để đảm bảo về chất lượng
Mua thanh lý dàn âm thanh hội trường rất khó để đảm bảo về chất lượng

Cách mua thanh lý dàn âm thanh hội trường chất lượng giá tốt

Đây hẳn là những điều mà bất cứ ai khi muốn mua thanh lý đều thắc mắc. Sau đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những lưu ý khi mua thanh lý dàn âm thanh hội trường để có thể chọn ra được những sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất.

Tìm hiểu về dàn âm thanh hội trường

Khi muốn mua bất kì thiết bị nào, bạn cũng cần trang bị cho mình kiến thức về nó, nhất là các thiết bị âm thanh. Chỉ như vậy khi mua bạn mới biết được chất lượng của dàn âm thanh có tốt không, có phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn hay không, và hệ thống thiết bị trong đó có tương thích với nhau hay không,…

Tìm hiểu kĩ về thanh lý dàn âm thanh hội trường trước khi mua
Tìm hiểu kĩ về thanh lý dàn âm thanh hội trường trước khi mua

Chọn các thiết bị có xuất xứ tốt

Xuất xứ sản phẩm sẽ quyết định rất lớn đến chất lượng của nó về lâu dài, cho nên hãy lựa chọn sản phẩm từ những thương hiệu uy tín để có chất lượng âm thanh tốt, đồng thời tuổi thọ của sản phẩm cũng sẽ lâu hơn. Nhất là về các dòng loa chuyên dụng cho âm thanh hội trường như loa array, loa sub,…

Kiểm tra kĩ lưỡng trước khi mua thanh lý dàn âm thanh hội trường

Đầu tiên, bạn hãy kiểm tra kĩ vẻ ngoài của các thiết bị. Chúng có bị trầy xước, móp méo nhiều ảnh hưởng lớn về mặt thẩm mỹ hay không. Có dấu hiệu cạy mở hay thay thế linh kiện nay không.

Tiếp theo nếu có thể cần nghe thử âm thanh của nó để đánh giá một cách khách quan nhất chất lượng của nó. Hãy nghe âm thanh của hệ thống ở mức âm lượng thấp nhất và cao nhất để đánh giá khả năng tái tạo âm thanh của nó.

Test thử hệ thống để có đánh giá khách quan nhất về chất lượng âm thanh
Test thử hệ thống để có đánh giá khách quan nhất về chất lượng âm thanh

Chọn địa chỉ mua hàng uy tín chất lượng

Một địa chỉ mua hàng uy tín sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm tốt hơn. Tham khảo những người đã từng mua trước đây, hoặc trên các trang diễn đàn, hội nhóm facebook. Có rất nhiều người chia sẽ kinh nghiệm, mua bán các mặt hàng chất lượng nên việc tìm được cho mình một địa chỉ mua hàng uy tín cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Báo giá thanh lý dàn âm thanh hội trường chất lượng

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho bạn Top các dàn âm thanh hội trường thanh lý với mức giá cực kì tốt mà âm thanh lại vô cùng tuyệt vời với nhiều bộ dàn phục vụ được cho những nhu cầu sử dụng khác nhau.

1. Thanh lý dàn âm thanh hội trường chỉ 10 triệu đồng

Với khoản đầu tư chỉ 10 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu bộ dàn cực chất lượng, sử dụng hệ thống thiết bị đến từ các hãng nổi tiếng như JBL, ITC, Dynacord. Phục vụ cho hội trường từ 50-150 khách.

Thanh lý dàn âm thanh hội trường chỉ 10 triệu đồng
Thanh lý dàn âm thanh hội trường chỉ 10 triệu đồng

Chi tiết cấu hình thanh lý gồm các thiết bị:

2. Thanh lý dàn âm thanh hội trường chỉ 30 triệu đồng

Cấu hình dàn âm thanh này sử dụng 4 thiết bị chính, có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho tổ chức hội họp kết hợp biểu diễn văn nghệ cho hội trường có diện tích 50-100m2. Đây là một cấu hình thanh lý cực kì chất lượng so với mức giá 30 triệu đồng.

Thanh lý dàn âm thanh hội trường chỉ 30 triệu đồng
Thanh lý dàn âm thanh hội trường chỉ 30 triệu đồng

Chi tiết cấu hình thanh lý gồm:

 • Loa hội trường JD PR12: 1 dôi
 • Cục đẩy công suất JD 900i: 1 chiếc
 • Vang số JD C86H: 1 chiếc
 • Micro không dây C-2018H: 1 bộ
 • Tủ rack đựng thiết bị âm thanh: 1 chiếc
 • Dây kế nối: 1 gói

3. Thanh lý dàn âm thanh hội trường chỉ 35 triệu đồng

Chỉ thêm 5 triệu đồng so với dàn thứ 2, bạn đã sở hữu dàn âm thanh hội trường với nhiều thiết bị, cho chất lượng âm thanh hay hơn và có thể dùng cho hội trường với diện tích lớn hơn vào khoảng 200m2. Đây là một cấu hình cực phù hợp sử dụng cho hội trường với mục đích hội họp và biểu diễn.

Thanh lý dàn âm thanh hội trường chỉ 35 triệu đồng
Thanh lý dàn âm thanh hội trường chỉ 35 triệu đồng

Chi tiết cấu hình thanh lý:

 • Loa hội trường JBL SRX 725: 1 đôi
 • Loa sub trầm JBL 4719: 1 đôi
 • Loa hội trường JBL 715: 1 đôi
 • Cục đẩy công suất model Korah K6 Plus: 2 chiếc
 • Cục đẩy công suất Korah K5 Pro: 1 chiếc
 • Cục đẩy công suất Crestaudio CA20: 1 chiếc
 • Bàn Mixer cao cấp Dynacord D-1600: 1 chiếc
 • Bộ xử lý tín hiệu âm thanh Crossover DBX PA: 1 chiếc
 • Micro không dây Shure UR12D: 1 bộ
 • Tủ rack đựng thiết bị âm thanh: 1 chiếc
 • Trọn bộ dây jack kết nối: 1 gói

4. Thanh lý dàn âm thanh hội trường 50 triệu

Với cấu hình thanh lý này sử dụng loa hội trường của nhà JBL cùng các thiết bị khác đều của các thương hiệu âm thanh nổi tiếng. Thích hợp sử dụng cho các hội trường có diện tích khoảng 100m2. Đảm bảo các sản phẩm trong dàn thanh lý đều mới đến 99%, bảo hành 12 tháng.

Thanh lý dàn âm thanh hội trường 50 triệu
Thanh lý dàn âm thanh hội trường 50 triệu

Chi tiết cấu hình thanh lý gồm:

 • Loa full hội trường JBL SRX725: 1 đôi
 • Loa Sub hội trường JBL SRX718: 1 đôi
 • Đẩy công suất K5 Pro: 1 chiếc
 • Cục đẩy Crest Audio CA20: 1 chiếc
 • Bàn Mixer cao cấp Dynacord D1000: 1 chiếc
 • Thiết bị xử lý tần số DBX PA: 1 chiếc
 • Micro không dây Shure UGX8: 1 bộ
 • Micro để bục không dây Samlap SM 6288: 1 bộ
 • Tủ rack đựng thiết bị âm thanh: 1 chiếc
 • Trọn bộ dây jack kết nối: 1 gó

5. Thanh lý dàn âm thanh hội trường Nanomax: Giá chỉ 45 triệu đồng

Cấu hình thanh lý dàn âm thanh hội trường đến từ thương hiệu Nanomax, có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu âm thanh cho một hội trường có diện tích lớn, chất lượng các thiết bị vô cùng tốt nên bạn có thể yên tâm lựa chọn cấu hình này về sử dụng.

Thanh lý dàn âm thanh hội trường Nanomax
Thanh lý dàn âm thanh hội trường Nanomax

Chi tiết cấu hình thanh lý:

 • Loa  hội trường Nanomax SK 406: 1 đôi
 • Loa Nanomax SK-402: 1 đôi
 • Loa Nanomax SK-500: 1 đôi
 • Cục đẩy công suất Nanomax PA-4800: 1 chiếc
 • Cục đẩy công suất Nanomax PA-2400: 1 chiếc
 • Bàn Mixer Nanomax 1206FX: 1 chiếc
 • Micro không dây Nanomax F-1000x: 1 bộ
 • Phân tần DBX 223s: 1 chiếc
 • Tủ rack đựng thiết bị: 1 chiếc
 • Trọn bộ dây dẫn kết nối: 1 gói

6. Thanh lý dàn âm thanh hội trường KING: Giá 80 triệu đồng

King là một hãng sản xuất thiết bị âm thanh chất lượng cao rất nổi tiếng trên thị trường hiện nay, có thể phục vụ cho không gian cả trong nhà và ngoài trời. Nếu những anh em nào làm dịch vụ cho thuê dàn âm thanh hội trường đám cưới thì đây là một lựa chọn vô cùng chất lượng.

Thanh lý dàn âm thanh hội trường KING
Thanh lý dàn âm thanh hội trường KING

Chi tiết cấu hình thanh lý như sau:

 • Loa hội trường KING PW925: 1 cặp
 • Cục đẩy công suất KING MX-8002: 1 Chiếc
 • Loa vệ tinh KING CS-503: 8 chiếc
 • Amply liền bàn trộn DB LP-280F: 1 chiếc
 • Bàn mixer cao cấp Soundcraft EFX12: 1 Chiếc
 • Micro KING EW200: 1 bộ
 • Bộ auto nguồn KING ATMS9: 1 chiếc
 • Tủ rack 12U có ngăn Mixer: 1 chiếc
 • Trọn bộ dây rắc kết nối: 1 bộ

7. Thanh lý dàn âm thanh hội trường Yamaha: Giá 55 triệu đồng

Đây là một cấu hình thiết bị đơn giản nhưng cực kì chất lượng mà bạn có thể tự mua về và setup. Phù hợp sử dụng cho hội trường có diện tích 100-200m2 sức chứa khoảng 150 khách.

Thanh lý dàn âm thanh hội trường Yamaha
Thanh lý dàn âm thanh hội trường Yamaha

Chi tiết cấu hình thanh lý như sau:

 • Loa liền công suất Yamaha DBR12: 2 đôi
 • Bàn mixer Yamaha MG12XU: 1 chiếc
 • Bộ auto nguồn Bost Audio PC-830: 1 chiếc
 • Micro không dây Sennheiser EW100: 1 bộ
 • Tủ rack đựng thiết bị âm thanh: 1 chiếc
 • Trọn bộ dây jack kết nối: 1 bộ

8. Thanh lý dàn âm thanh hội trường Electro Voice: Giá 37 triệu đồng

Với cấu hình thanh lý dàn âm thanh hội trường này thì có thể sử dụng tốt cho hội trường từ 100-200m2. Chủ yếu dùng các thiết bị của EV nên khả năng phối ghép rất ok, thêm nữa là giá thành cũng rất hợp lý. Ngoài ra nếu bạn muốn nâng cấp hệ thống thì hoàn toàn có thể kết hợp thêm một số thiết bị khác nữa.

Thanh lý dàn âm thanh hội trường Electro Voice
Thanh lý dàn âm thanh hội trường Electro Voice

Cấu hình thanh lý chi tiết:

 • Loa Electro Voice ELX200-10: 1 đôi
 • Cục đẩy công suất Bost Audio AH1500: 2 chiếc
 • Bộ auto nguồn Bost Audio PC-830: 1 chiếc
 • Bàn trộn âm thanh Yamaha MG12XU: 1 chiếc
 • Micro không dây D812: 1 bộ
 • Tủ rack đựng thiết bị âm thanh: 1 chiếc
 • Trọng bộ dây jack kết nối: 1 bộ

9. Thanh lý dàn âm thanh hội trường JBL: Giá 95 triệu đồng

Với cấu hình thanh lý dàn âm thanh hội trường này thì anh em có thể sử dụng cho hội trường có diện tích từ 200-300m2 thoải mái. Về cơ bản để lắp đặt dàn thanh lý này cũng dễ dàng nên anh em có thể tự thực hiện.

Thanh lý dàn âm thanh hội trường JBL
Thanh lý dàn âm thanh hội trường JBL

Cấu hình thanh lý chi tiết bao gồm:

 • Loa JBL PRX 815: 2 chiếc
 • Loa sub hội trường JBL PRX 718XLF: 2 chiếc
 • Cục đẩy công suất Bost Audio TD1800: 1 chiếc
 • Bàn mixer Yamaha MG20XU: 1 chiếc
 • Micro không dây Shure BLX2/B58: 1 bộ
 • Tủ đựng thiết bị âm thanh: 1 chiếc
 • Dây jack kết nối: 1 bộ

Địa chỉ mua thanh lý dàn âm thanh hội trường tại 3 miền Bắc Trung Nam chất lượng, uy tín

Hiện nay có rất nhiều đơn vị phân phối và bán thanh lý dàn âm thanh hội trường, nên để lựa chọn được đơn vị mua hàng uy tín chất lượng là một việc vô cùng khó khăn. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho bạn những địa chỉ mua thanh lý dàn âm thanh uy tín tại khu vực 3 miền vô cùng đáng tin cậy và chất lượng hiện nay.

Thanh lý dàn âm thanh hội trường tại miền Bắc

Phúc Hưng Audio là một trong những địa chỉ cung cấp thiết bị âm thanh hàng đầu miền Bắc với đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao và chất lượng dịch vụ vô cùng tốt. Đây là một nhà phân phối đáng để bạn lựa chọn khi muốn mua thanh lý dàn âm thanh chất lượng cao.

Phúc Hưng Audio đơn vị phân phối thiết bị âm thanh chất lượng tại Miền Bắc
Phúc Hưng Audio đơn vị phân phối thiết bị âm thanh chất lượng tại Miền Bắc

Thanh lý dàn âm thanh hội trường tại miền Trung

Fx Audio là đơn vị chuyên phân phối các thiết bị âm thanh nhập khẩu chính hãng vô cùng cao cấp. Hiện đơn vị đang sở hữu nhiều dàn âm thanh hội trường thanh lý nhập khẩu từ Mỹ chất lượng vô cùng tuyệt vời. Là một lựa chọn đáng để tham khảo cho giải pháp âm thanh hội trường của bạn.

Fx Audio - nơi phân phối thiết bị âm thanh nhập khẩu chất lượng cao
Fx Audio – nơi phân phối thiết bị âm thanh nhập khẩu chất lượng cao

Thanh lý dàn âm thanh hội trường tại miền Nam

Tại khu vực miền Nam, không thể không nhắc tới Duy Thành Audio, đây là một địa chỉ vô cùng có tiếng tại miền Nam bởi chất lượng sản phẩm và sự uy tín mà Duy Thành mang đến cho khách hàng. Hiện đơn vị này cũng đang phân phối rất nhiều dàn âm thanh hội trường chất lượng cao từ thanh lý đến mới hoàn toàn.

Các anh em ở khu vực miền Nam nếu có nhu cầu nên ghé thăm và trải nghiệm chất lượng dịch vụ tại đây.

Duy Thành Audio phân phối thiết bị âm thanh hàng đầu miền Nam
Duy Thành Audio phân phối thiết bị âm thanh hàng đầu miền Nam

Trên đây là các cấu hình thanh lý dàn âm thanh hội trường và những địa chỉ uy tín bạn có thể tin tưởng để mua thiết bị. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0982 655 355 để được nhận tư vấn miễn phí!