Vang số Yamaha DSP 99

So sánh
Danh mục:

Mô tả

Giới thiệu Vang số Yamaha DSP 99

Vang số Yamaha DSP 99 là sản phẩm mang thương hiệu Yamaha, hãng này tung ra thị trường rất ít sản phẩm về vang số nhưng mỗi thế hệ ra đời đều là sự cải tiễn đáng quan tâm. Vang số Yamaha DSP 99 thay vì sử dụng công nghệ analog thì được hãng ứng dụng công nghệ Digital vì vậy việc tinh chỉnh âm thanh trở nên dễ dàng thông qua các thiết bị thông minh như máy tính hoặc điện thoại thông minh.

Là sản phẩm made in Japan ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất, quá trình nghiên cứu diễn ra trong thời gian dài, sản phẩm hội tụ chất xám và công sức của các kỹ sư âm thanh Yamaha, chất lượng sản phẩm đảm bảo bằng chế độ bảo hành của nhà sản xuất.

Vang số Yamaha DSP 99
Vang số Yamaha DSP 99

Đặc điểm tính năng vang số Yamaha DSP 99

Giai điệu và lời ca sẽ mượt mà hơn bao giờ hết nhờ vào echo và delay độc lập, hiệu ứng này được tinh chỉnh dễ dàng thông qua phần mềm vang số Yamaha DSP 99. Thêm vào đó sản phẩm còn tích hợp chức năng chỉnh bass và treble riêng biệt cho mic và chỉnh trực tiếp trên nền nhạc, người dùng cảm nhận sắc nét các dải âm thanh.

Với hệ thống đèn led hiển thị dễ dàng cho người dùng, trang bị các nút tinh chỉnh âm sắc trực tiếp trên vang số karaoke Yamaha DSP 99, can thiệp chuyên sâu vào các dải âm thông qua phần mềm với giao diện đơn giản dễ dàng ngay cả khi bạn sử dụng lần đầu.

Sản phẩm chính hãng, công nghệ Nhật Bản, sản xuất tại Trung Quốc, được hệ thống âm thanh sân khấu phân phối nhiều ưu đãi và chiết khấu cho khách hàng.

HÌnh ảnh thực tế Vang số Yamaha DSP 99
HÌnh ảnh thực tế Vang số Yamaha DSP 99

Thông số kỹ thuật vang số Yamaha DSP 99

– Điện áp sử dụng220V

– Cổng vào chiếc micro: có 3 cổng riêng biệt

– Cổng vào của đường tín hiệu: có 2 đường tín hiệu đầu vào aux/dvd

– Cổng out stereo: có 1 cổng ra stereo jack canon

– Hiệu ứng chỉnh âm thanh: Chỉnh Echo dễ dàng,delay riêng biệt

– Hiển thị: Đèn led,mức độ echo,độ chậm trễ…

– Tranng bị thêm các nút hiệu chỉnh âm sắc

– Chỉnh bass treble và micro hoàn toàn riêng biệt

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vang số Yamaha DSP 99”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.