Vang số Wharfedale WKP-300

So sánh
Danh mục:

Mô tả

Giới thiệu vang số Wharfedale WKP-300

Vang số Wharfedale WKP-300 thuộc series WKP của hãng Wharfedale, cùng với vang số Wharfedale WKP-301, hai mẫu vang số này đang nhận được sự quan tâm chú ý của người dùng. Là dòng vang số với mức giá không phải là thấp nhưng đi kèm với nó là chất lượng âm thanh đem lại cho người dùng.

Mixer karaoke Wharfedale WKP-300 trang bị công nghệ xử lý âm thanh tiên tiến, tái tạo âm thanh đỉnh cao cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời. Với 10 band EQ cho phần nhạc, 15 band EQ cân bằng, 5 band EQ sản lượng chính, 3 band EQ đầu ra phía sau và cho loa sub, âm thanh đáp ứng ở các dải âm thấp cho người dùng với các bản âm khác biệt.

vang số Wharfedale WKP-300
vang số Wharfedale WKP-300

Trang bị công nghệ chống hú cho mic, chức năng phân tần đáp ứng các loại cho chuyên dụng cho từng dải âm. Tinh chỉnh âm thanh thông qua phần mềm trên máy tính, lưu trữ được 16 chương trình tinh tỉnh âm thanh, khi dùng chỉ cần mở ra mà không cần mất công điều chỉnh lại, thuận tiện cho người dùng.

Thiết kế tương tự như các dòng vang số trong cùng series, với thiết kế mỏng và nhẹ, dễ dàng lắp đặt và ghép nối với các thiết bị âm thanh khác.

mặt sau vang số Wharfedale WKP-300
mặt sau vang số Wharfedale WKP-300

Tham khảo thêm các dòng vang số khác, bán chạy trên thị trường: Click tìm hiểu thêm

Thông số kỹ thuật vang số Wharfedale WKP-300

Mức đầu vào tối đa: 4V (RMS)

Mức đầu ra tối đa: 4V (RMS)

Âm nhạc Gain: MAX: 12dB

Độ nhạy Microphone: 64mV (Out: 4V)

SNR:> 80dB

Nguồn cung cấp: 220V / AC / 50Hz

Kích thước: 483 * 218,5 * 47.5mm

Với vang số bạn cần thêm thiết bị khuếch đại âm thanh ra loa, thiết bị được sử dụng phổ biến hiện nay có thể kể đến dòng main công suất hãng DB. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về thiết bị này tại bài viết về main nguon xung viet nam

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vang số Wharfedale WKP-300”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.