Vang số Sansui E90 chính hãng

So sánh
Danh mục:

Mô tả

Địa chỉ mua Vang số Sansui E90 giá rẻ

Vang số Sansui E90 cùng với các sản phẩm trong cùng series như vang số Sansui E980 và vang số Sansui E60 nhận được sự chú ý của người dùng bởi sản phẩm giá rẻ, đáp ứng đầy đủ yêu cầu vể xử lý tín hiệu âm thanh trong quá trình sử dụng. Sản phẩm vang số karaoke Sansui E90 với vỏ ngoài mạnh mẽ, trang bị đầy đủ các jack kết nối với thiết bị ngoài thuận tiện cho người dùng.

Dòng vang Sansui hiện được phân phối tại Phúc Hưng audio trên địa bàn toàn quốc. Phúc Hưng audio là đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh có trụ sở chính đặt tại Hà Nội, ngoài ra chúng tôi còn liên kết với một số đơn vị trong TP. HCM vì vậy vang số Sansui E90 tphcm được bán với mức giá hấp dẫn và giao hàng tận nơi cho quý khách. Ban quan tâm vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0987 106 809 hoặc tới showroom để trải nghiệm dòng vang số Sansui E90 giá rẻ này.

Vang số Sansui E90
Vang số Sansui E90

Đặc điểm tính năng của vang số Sansui E90

Sản phẩm đáp ứng đầy đủ yêu cầu về âm thanh cho người dùng, với các hiệu ứng echo, reverb cho âm thanh đầy sống động và có chút khác biệt. Vang số Sansui E90 với vỏ máy làm bằng kim loại bền bỉ và chắc chắn bảo vệ linh kiện bên trong tốt, hạn chế lực cơ học tác động.

Khác với dòng vang số Sansui E60 và vang số Sansui E80 sản phẩm mixer karaoke Sansui E90 tại Hà Nội cùng như vang số Sansui E90 tphcm được thiết kế nhiều jack cắm dễ dàng kết nối với main công suất cùng thiết bị tín hiệu đầu vào như mic hoặc đầu karaoke hay có loại nhạc cụ.

Mặt sau Vang số Sansui E90
Mặt sau Vang số Sansui E90

Dòng vang Sansui này còn thuận tiện hơn nữa khi tích hợp cổng optical/coxial, kết nối trực tiếp với máy tính và kiểm soát tín hiệu âm thanh thông qua máy tính, setup trên máy tính. Được ứng dụng chủ yếu cho dàn âm thanh karaoke gia đình, karaoke kinh doanh hoặc tại các quán café, phòng trà, hát cho nhau nghe,…Nếu sử dụng cho âm thanh sân khấu thì bạn nên dùng vang số cao cấp hơn chẳng hạn như vang số DB AK8

chi tiết bên trong Vang số Sansui E90
chi tiết bên trong Vang số Sansui E90

Với hệ thống âm thanh sân khấu hội trường người ta thường sử dụng loa array trung quoc kết hợp với bàn mixer, nếu sử dụng vang số thì dùng vang số cao cấp, có thể kể đến một số thương hiệu nổi tiếng như DB, AAP, BCE,…

Thông số kỹ thuật vang số Sansui E90

Model: E90

Thương hiệu: Sansui

Chủng loại: Mixer số

Bảo hành: chính hãng