Vang số Paramax Pro MX-2000 new

So sánh
Danh mục:

Mô tả

Giới thiệu Vang số Paramax Pro MX-2000 new

Vang số Paramax Pro MX-2000 new là sản phẩm mới được hãng Paramax tung ra thị trường trong thời gian gần đây, sản phẩm vang số Paramax Pro MX-2000 new được ứng dụng công nghệ mới cùng sự nâng cấp vượt trội so với những phiên bản trước đó, sản phẩm dự báo mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời về thiết bị trộn âm cao cấp này.

Giống như nhiều mẫu vang số khác hiện có trên thị trường, căn chỉnh toàn bộ tín hiệu đầu vào thông qua phần mềm trên máy tính. Với những khách hàng chưa biết cách sử dụng phần mềm này dưới sự hướng dẫn của kỹ sư âm thanh tại hệ thống âm thanh sân khấu 24h, bạn sẽ nắm trọn nó trong lòng bàn tay.

Vang số Paramax Pro MX-2000 new
Vang số Paramax Pro MX-2000 new

Đặc điểm tính năng vang số Paramax Pro MX-2000 new

Là thiết bị trộn âm tiên tiến sử dụng công nghệ giải mã âm thanh Decoder chuẩn 5.1 tín hiệu đầu vào được xử lý nhanh nhạy, mượt mà và độ chuẩn xác cao. Dù tăng cường thêm bất kỳ hiệu ứng âm thanh nào thì tiêu chí chân thực của âm thanh vẫn luôn được đề cao và model Vang số karaoke Paramax Pro MX-2000 new vẫn giữ được nguyên bản của chất giọng người hát, người nghe cảm thấy tự nhiên và thân thiện.

Linh kiện Vang số Paramax Pro MX-2000 new
Linh kiện Vang số Paramax Pro MX-2000 new

Là thiết bị âm thanh được sử dụng chủ yếu cho hệ thống âm thanh sân khấu, ngoài ra cũng có thể sử dụng cho hội trường, câu lạc bộ, trường học, phòng họp, hoặc âm thanh karaoke gia đình,… Sản phẩm được hãng bảo hành 12 tháng cho khách hàng, chứng nhận chất lượng, nguồn gốc xuất xứ đầy đủ.

Mixer karaoke Paramax Pro MX-2000 new với các hiệu ứng âm thanh khác nhau nhờ vào 10 band EQ cho nhạc, 15 band EQ cho mic, công nghệ chống hú và loại bỏ tạp âm mà không làm méo tiếng, âm thanh hấp dẫn người nghe.

Thông số kỹ thuật vang số Paramax Pro MX-2000 new

  • Điện áp tín hiệu cho ngõ vào: 4V (R.M.S)
  • Điện áp tín hiệu cho ngõ ra: 4V (R.M.S)
  • Độ lợi (Gain): max 12dB
  • Tỉ số tín hiệu / nhiễu: > 80dB
  • Độ nhạy Mic: 64mV
  • Kích thước : 483(rộng) x 218.5(sâu) x 47.5(cao)mm
  • Trọng lượng: 3.5 kg

Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu vang số với phân khúc khác nhau, bạn quan tâm về vang số truy cập tại đây để xem: https://lacvietaudio.com/vang-so-db/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vang số Paramax Pro MX-2000 new”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.