Vang số HAS DX800

So sánh
Danh mục:

Mô tả

Đặc điểm tính năng Vang số HAS DX800

Vang số HAS DX800 là sản phẩm tuy chưa nổi tiếng ở thị trường Việt Nam nhưng với những ai đã từng biết đến model này thì khó lòng bỏ qua. Sản phẩm vang số HAS DX800 thể hiện đúng “chất” của nó khi đến với người dùng, không bằng những hình thức marketing rầm rộ nó dần dần xâm nhập vào các hộ gia đình, các quán karaoke kinh doanh một cách thầm lặng và chỉ những ai đã trải nghiệm mới cảm nhận được hết giá trị của nó.

Vang số HAS DX800: Thiết kế chuyên nghiệp

Vang số HAS DX800
Vang số HAS DX800

Dòng mixer số này tích hợp 3 cổng đầu vào cho mic rất thuận tiện cho việc văn nghệ theo top, cho gia đình trong những buổi giao lưu với bạn bè.

Thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết, sản phẩm với các nút tinh chỉnh bố trí khoa học, phía dưới mỗi nút có các thông số rõ ràng, người dùng nhận biết dễ dàng. Tích hợp nhiều cổng kết nối phía sau tương thích với nhiều thiết bị âm thanh khác.

Quạt thông gió hoạt động hiệu quả, làm mát nhanh chóng, cho Mixer karaoke HAS DX800 hạn chế tình trạng nóng máy.

Vang số HAS DX800: Tính năng nổi bật

Mặt trước và sau Vang số HAS DX800
Mặt trước và sau Vang số HAS DX800

Là thiết bị trộn âm tinh tế, xử lý âm thanh rất tốt, loại bỏ các tần số xấu mà không làm biến dạng âm thanh, tính năng chống hú cho mic cho chất lượng âm thanh đáng khen ngợi.

Với EQ tham số, can thiệp chuyên sâu vào từng dải âm, xử lý một cách trau chuốt nhất cho phần nhạc nền sống động và giọng hát hấp dẫn mà vẫn tôn trọng tiêu chí chân thực của âm thanh. Được sử dụng nhiều tại các quán karaoke, bar, câu lạc bộ, thâm chi là âm thanh sân khấu khi kết hợp cùng main 4 kênh và loa line array

Cùng với các tính năng nâng cao khác như Compressor cho cả hệ thống hoạt động ổn định, đặc biệt hạn chế tình trạng chết loa, hỏng loa do cường độ âm quá ngưỡng loa có thể chịu được. Âm thanh là sự kết hợp của nhiều loại loa khác nhau nhờ vào drive rack xử lý âm thanh nhẹ nhàng và thanh thoát.

Thông số kỹ thuật vang số HAS DX800

  • 3.2“ 65.5K-pixel color LCD display. English & Chinese are optional
  • 6 output channels, 4 level feedback.
  • MIC input channel is with HPF/LPF, MIC and Music are with 13 bands PEQ.
  • Main output channels are with 7 bands PEQ, X-OVER, Mixing rate, Gain, Delay, Limiter Etc.
  • Center/SUB/S…

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vang số HAS DX800”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.