Vang số Donbn EK 580

So sánh
Danh mục:

Mô tả

Vang số Donbn EK 580 là phiên bản nâng cấp của dòng Donbn X7, sản phẩm vang số Donbn EK 580 đến từ Hongkong tích hợp nhiều ưu điểm của model thế hệ trước, ngay từ khi mới tung ra thị trường đã nhận được sự quan tâm chú ý từ phía người dùng và dân chơi âm thanh chuyên nghiệp.

Đặc điểm tính năng vang số Donbn EK 580

Model này có khả năng nâng cấp lên hệ thống loa 5.1 nâng cao trải nghiệm của người dùng về dòng vang số giá tầm trung. Thiết kế cổng ra riêng biệt cho loa siêu trầm, loa trung tâm và loa trước, tương thích với nhiều thiết bị khác, kết nối được với ti vi thông minh nhờ vào cổng quang, kết nối với máy tính nhờ vào cổng USB.

HÌnh ảnh Vang số Donbn EK 580
HÌnh ảnh Vang số Donbn EK 580

Với số lượng band EQ cực khủng, 20 band EQ cho mic được chia thành hai đường xử lý riêng biệt, 15 band EQ chỉnh nhạc. Can thiệp chuyên sâu vào từng dải tần số, căn chỉnh thông qua phần mềm mixer karaoke Donbn EK 580 giao diện trực quan dễ dàng sử dụng.

Chỉ bằng một vài thao tác đơn giản đã có ngay hiệu ứng âm thanh khác nhau, lưu trữ được 15 cấu hình chỉnh âm. Nhiều người lo lắng về việc mình không biết sử dụng phần mềm, các kỹ sư âm thanh sẽ lưu trữ sẵn cho bạn khi cùng chỉ cần mở ra. Sản phẩm có thể kết hợp với main công suất cùng loa karaoke hoặc loa array gia re cho dàn âm thanh chuyên nghiệp.

Căn chỉnh âm thanh qua phần mềm Vang số Donbn EK 580
Căn chỉnh âm thanh qua phần mềm Vang số Donbn EK 580

TÍnh năng chống hú, comp, hiệu ứng echo, reverb, cũng đều được tích hợp trong model này. Bạn quan tâm về một số mẫu vang số thanh lý truy cập tại đây để xem

Tại sao bạn nên chọn mua vang số Donbn EK 580 tại Phúc Hưng audio

  • Bước vào ngành âm thanh từ lâu, Phúc Hưng audio với dày đặn kinh nghiệm
  • Làm việc bằng tâm huyết và lợi ích khách hàng đưa lên hàng đầu
  • Mọi sản phẩm mua tại hệ thống âm thanh sân khấu đều được bảo hành lâu dài
  • Tư vấn, hỗ trợ, lắp đặt miễn phí cho khách hàng ở gần hoặc đơn hàng lớn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vang số Donbn EK 580”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.