VANG SỐ DCG-X5 BÃI XỊN

So sánh
Danh mục:

Mô tả

VANG SỐ DCG-X5 BÃI XỊN

VANG SỐ DCG-X5 hàng bãi xịn đang được tìm kiếm rất nhiều, model này với cấu hình mạnh mẽ, có khả năng xử lý âm thanh nhanh chóng cho ra chất âm thanh thoát, trong và sáng, nhờ vào chế độ cắt rít tự động mà giảm tình trạng rú ở mic và rè ở loa.

VANG SỐ DCG-X5
VANG SỐ DCG-X5

VANG SỐ DCG-X5 với cấu hình được setup sẵn phù hợp với mục đích sử dụng khác nhau ở những hoàn cảnh khác nhau cho người dùng, bạn có thể tự tay điều chỉnh theo ý muốn hoặc nhờ kỹ sư âm thanh ở đơn vị cung cấp setup. Khi sử dụng chỉ cần bật lên mà không cần set up lại hoặc điều chỉnh vài chi tiết nhỏ cho phù hợp.

Mặt sau VANG SỐ DCG-X5
Mặt sau VANG SỐ DCG-X5

Có thể bạn quan tâm bài viết về vang số karaoke: https://lacvietaudio.com/vang-so-db/

Mua VANG SỐ DCG-X5 bãi xịn ở đâu?

Sản phẩm này đang có mặt tại Phúc Hưng audio với mức giá hấp dẫn cho khách hàng, dù là hàng bãi nhưng chúng tôi đảm bảo chất lượng bằng chế độ bảo hành lâu dài cho quý vị. Đây là dòng vang số karaoke mang thương hiệu nổi tiếng được Phúc Hưng audio nhập khẩu nguyên chiếc vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm.

Vang số này thích hợp kết nối với dòng cục đẩy công suất B3 cho bạn độ ổn định và âm thanh hấp dẫn. Mọi thắc mắc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số hotline 0982 655 355 để được tư vấn và báo giá ưu đãi.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “VANG SỐ DCG-X5 BÃI XỊN”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.