Vang số dbx X3

So sánh
Danh mục:

Mô tả

Đặc điểm tính năng Vang số dbx X3

Vang số dbx X3 chắc chắn sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời về dòng mixer số giá rẻ, đây là khẳng định của nhiều kỹ sư âm thanh sau khi test qua sản phẩm. Vang số dbx X3 với thiết kế độ tỉ mỉ cao, mỏng gọn, tích hợp đầy đủ tính năng của một sản phẩm phục vụ người dùng khó tính nhất. Thông tin chi tiết về sản phẩm sẽ được trình bày chi tiết dưới đây:

  • Dòng vang số karaoke này cho phép sử dụng 5 mic cùng một lúc, so với các sản phẩm thông thường chỉ được hãng tích hợp 3 mic, nay với 5 mic rất phù hợp cho việc hát theo tốp tại các sân khấu lớn hoặc văn hóa văn nghệ tại các địa phương.
  • Tín hiệu đầu vào được xử lý mượt mà nhờ vào chíp ADSP-21375 mạnh mẽ, âm thanh đầu ra với các hiệu ứng khác nhau nhưng vẫn giữ được độ chân thực không bị mất đi nguyên bản vốn có của nó.
  • Echo và reverb được hiệu chỉnh riêng biệt thông qua giao diện thông qua phần mềm trên máy tính, dễ dàng kết nối với máy tính nhờ vào cổng kết nối cho lời ca bay bổng, vang dội, nhẹ nhàng.
  • Cũng giống như Vang số Yamaha DSP 99, Mixer karaoke dbx X3 phát huy tác dụng của mình dù ở bất kỳ nơi đâu nhờ vào khả năng chống hú đỉnh cao, âm thanh đầu ra trong và sạch nhưng không bị méo tiếng, đảm bảo các dải âm cần thiết vẫn giữ được nguyên vẹn.
Mặt trước Vang số dbx X3
Mặt trước Vang số dbx X3

Ứng dụng của vang số dbx X3

Sản phẩm vang số karaoke này được sử dụng nhiều cho hầu hết các dàn âm thanh tuy nhiên tỏ ra hiệu quả hơn khi ứng dụng tại âm thanh karaoke gia đình hoặc phòng KTV.

Đối với hệ thống âm thanh sân khấu lớn đòi hỏi thiết bị trộn âm cao cấp hơn với các tính năng FBX, Comp, Crossover, Noisegate, Drive rack,… đặc biệt khi kết hợp với loa sân khấu, loa hội trường, loa line array thì bạn nên sử dụng vang số DB AK8

Mặt sau Vang số dbx X3
Mặt sau Vang số dbx X3

Thông số kỹ thuật vang số dbx X3

  • Model: X3
  • Thương hiệu: DBX
  • Chủng loại: Mixer số
  • Bảo hành: 12 tháng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vang số dbx X3”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.