Vang số BTE X8S

So sánh
Danh mục:

Mô tả

Giới thiệu Vang số BTE X8S chính hãng

Vang số BTE X8S là sản phẩm được cải tiến và nâng cấp với nhiều điểm mới do chính hãng BTE dày công nghiên cứu sau nhiều năm. Sản phẩm vang số BTE X8S thừa hưởng tất cả những gì tinh túy nhất của các dòng vinal X3, X5, X6, thậm chí còn nghiên cứu dựa trên sự tổng hợp của nhiều hãng khác từ đó kế thừa và phát triển.

Mẫu vang số karaoke này với những ưu điểm nổi bật tổng hợp tất cả những gì mà bạn cần cho những âm hấp dẫn đến lạ thường. Dưới đây là thông tin chi tiết về sản phẩm này:

Mặt trước Vang số BTE X8S
Mặt trước Vang số BTE X8S

Đặc điểm tính năng vang số BTE X8S

Mẫu mixer digital này với tính năng chống hú FBX đến 8 chế độ, hạn chế tình trạng hú rít ở mic, công nghệ lọc âm đỉnh cao loại các nhiễu âm và dải tần số xấu nhưng vẫn giữ lại những dải âm bên cạnh cần thiết, âm thanh tròn tiếng và không bị biến dạng.

Mặt sau Vang số BTE X8S
Mặt sau Vang số BTE X8S

Đây quả thực là thiết bị trộn âm cao cấp và chuyên nghiệp khi có đến 24 band EQ tinh chỉnh cho mic và 15 band EQ tinh chỉnh cho nhạc, các dải âm được can thiệp chi tiết nhất giúp bạn có những bản nhạc hấp dẫn và khác biệt. Ứng dụng chủ yếu cho âm thanh sân khấu hoặc hội trường lớn, sự kiện chuyên nghiệp, sử dụng cho loa sân khấu, loa karaoke hoặc Loa array mini

Hiệu ứng echo truyền thống và reverb chuyên nghiệp, sự kết hợp mềm mại và uyển chuyển này tạo những bản âm tự nhiên nhất, tuy làm thay đổi hiệu ứng nhưng vẫn giữ được nguyên bản gốc vì vậy người dùng không cảm thấy quá lạ lẫm.

Vang số BTE X8S tích hợp FBX, Comp, Crossover
Vang số BTE X8S tích hợp FBX, Comp, Crossover

Tín hiệu đầu ra với 10 band EQ và 7 band EQ riêng biệt cho loa sub, tích hợp Comp (cân bằng tín hiệu âm thanh đầu ra) và Crossover đáp ứng từng dải âm riêng biệt.

Khác với Vang cơ Smake K5, sản phẩm vang số này tinh chỉnh chuyên sâu thông qua phần mềm máy tính, với giao diện dễ dàng sử dụng vì vậy với những người sử dụng lần đầu không cần quá lo lắng.

Giao diện phần mềm Vang số BTE X8S
Giao diện phần mềm Vang số BTE X8S

Thông số kỹ thuật vang số BTE X8S

Nguồn điện: AC 220V – 250V/50Hz/30W
Tần số đáp ứng: 20Hz – 20.000Hz
Cổng vào âm thanh: Music Digital (Coaxial – Optical), Analog (BGM – AUX – VOD). Music M1/3/4 – M2/5
Cổng ra âm thanh: Main L/R, Center, Sub, Sr L/R, AV
Tích hợp 2 tổ effects: Delay+Reverb
Equalizer: Music 15 băng tần, Micro 22 băng tần
Kích thước: Cao 4.5cm x Rộng 48cm x Sâu 20cm
Cân nặng: 3, 5 kg
Màu sắc: Vàng, Đen.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vang số BTE X8S”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.