Vang số Bk-GR700

So sánh
Danh mục:

Mô tả

Giới thiệu vang số Bk-GR700

Vang số hay còn gọi với tên là mixer kỹ thuật số, vang số Bk-GR700 là một sản phẩm đến từ Nhật Bản, nổi tiếng là đất nước với các thiết bị điện tử bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu, Bk-GR700 không nằm ngoài những đặc điểm đó.

Vang số Bk-GR700 với thiết kế chuyên nghiệp, vỏ máy được chế tạo từ kim loại cao cấp màu bạc chống xước hiệu quả, chịu va đập mạnh bảo vệ các linh kiện bên trong thiết bị bền bỉ cùng thời gian.

Giới thiệu vang số Bk-GR700
Giới thiệu vang số Bk-GR700

Là dòng vang số với các chức năng xử lý âm thanh thú vị, sử dụng bus dữ liệu 24bit 32bit DSP, đầu vào kênh music có 10 – band equalizer, đầu vào kênh mic 10-band Equalizer, đầu ra 5-band EQ, tinh chỉnh các hiệu ứng âm thanh khác nhau trực tiếp trên thiết bị hoặc thông qua phần mềm tải về trên máy tính cho người dùng sự thuận tiện và dễ dàng hiệu chỉnh.

cổng mic vang số Bk-GR700
cổng mic vang số Bk-GR700

Vang số Bk-GR700 thương hiệu Nhật Bản, sản xuất theo công nghệ USA vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của model này. Tuy nhiên nếu so sánh với vang số DB của Italia thì dòng Bk-GR700 cho chất lượng âm thanh không tốt bằng, nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ yêu cầu về âm thanh cho người dùng.

THAM KHẢO THÊM DÒNG VANG SỐ DB ITALIA: CLICK TÌM HIỂU THÊM

Thông số kỹ thuật vang số Bk-GR700

Công nghệ: Mỹ

Thương hiệu : Nhật Bản

Xuất Xứ: Chính hãng

Bảo hành:12 tháng

CÓ THÊ BẠN QUAN TÂM loa line array bán chạy 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vang số Bk-GR700”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.