Vang số BCE DP-9200+

So sánh
Danh mục:

Mô tả

Vang số BCE DP-9200+ tương tự như mixer karaoke, đây  à thiết bị xử lý âm thanh cao cấp, tính năng đa dạng, sử dụng đơn giản, Vang số BCE DP-9200+ được sử dụng cho các hệ thống âm thanh như karaoke tại nhà, phòng hát, dàn âm thanh quy mô lớn,…

Giới thiệu về Vang số BCE DP-9200+

Sử dụng bộ chuyển đổi 24Bit AD / DA giúp sản phẩm đạt hiệu xuất làm việc cao hơn, tăng cường kết cấu âm nhạc tốt hơn.

Music có tới 7 phần nhiệm vụ cân bằng tham số.

Vang số BCE DP-9200+ tích  hợp những tính năng mới và vượt trôi như microphone stereo, microphone khuyến khích, điều chỉnh âm thanh tốt hơn.

Thiết kế của Vang số BCE DP-9200+ sang trọng, hiện đại, kết kết dễ dàng với dòng loa dam cuoi, loa hội trường, hoàn toàn thích hợp khi dùng cho nhiều không gian sự kiện khác nhau.

Ưu điểm nổi bật là có thể tùy chỉnh hiệu ứng trên 1 vài kênh mà không cần kết nối thêm với những thiết bị nào khác.

Vang số BCE DP-9200+

Hệ thống tự động ngắt đóng linh hoạt, hiệu quả giúp tránh tình trạng hú rít.

Do khả năng hiệu chỉnh 10 cấu hình sẵn từ trước cùng 10 nhóm hiệu ứng khác nhau, vì vậy Vang số BCE DP-9200+  có thể hoạt động ở mọi không gian dù phức tạp tới đâu.

Tốc độ xử lý âm thanh nhanh, vào khoảng 255 MHz, 95 KHz, bạn có thể điều chỉnh hiệu ứng âm thanh không có độ trễ xảy ra.

Đầu vào có tận 5 tham số, chuyển đổi tần số cao, giới hạn áp suất được duy trì.

Nên mua Vang số BCE DP-9200+ tại đâu?

Tìm đến một đơn vị cung cấp Vang số BCE DP-9200+  uy tín, chất lượng cũng là vấn đề được nhiều người chú ý, khi chuẩn bị mua nhiều người thường tìm hiểu về nơi nào cung cấp vang số chính hãng, bảo hành lâu dài, giá thành cạnh tranh, phù hợp với túi tiền của mình. Hãy đến với audio Phúc Hưng để được giải đáp những thắc mắc này.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vang số BCE DP-9200+”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.