Vang liền công suất Sansui EA750

So sánh
Danh mục:

Mô tả

Giới thiệu Vang liền công suất Sansui EA750

Vang số liền công suất Sansui EA750 là sản phẩm xuất xứ Nhật Bản, vang liền công suất Sansui EA750 với ưu điểm trong cách thức hoạt động, bền bỉ và mạnh mẽ, sử dụng sò Toshiba cho chất lượng hoàn hảo.

Hiện nay trên thị trường dòng vang liền công suất này rất ít đơn vị phân phối và nếu có chủ yếu là hàng bãi nhập khẩu nguyên chiếc. Tuy nhiên hàng bãi tỏ ra được nhiều khách hàng yêu thích bởi giá tốt mà vẫn có chế độ bảo hành từ đơn vị cung cấp.

Vang liền công suất Sansui EA750 xuất xứ Nhật Bản
Vang liền công suất Sansui EA750 xuất xứ Nhật Bản

Đặc điểm tính năng vang số liền công suất Sansui EA750

Là sản phẩm tích hợp 2 trong 1, vừa có vai trò như thiết bị trộn âm vừa có vai trò khuếch đại âm thanh ra loa như một chiếc main công suất. Với công suất 750w/kênh nó thích hợp với các dòng loa karaoke công suất vừa và nhỏ, với dàn loa sân khấu ngoài trời thì nó chưa đủ sức để đánh nhưng cũng chơi được với mấy loại công suất nhỏ.

Vang liền công suất Sansui EA750 với 18 sò Toshiba
Vang liền công suất Sansui EA750 với 18 sò Toshiba

Mang thương hiệu Sansui nổi tiếng của Nhật Bản, nếu bạn từng nghĩ đến sản phẩm bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu thì vang liền công suất Sansui EA750 thích hợp cho bạn, đặc biệt phù hợp với những khách hàng cần sự ổn định và mạnh mẽ.

Giống như bao chiếc mixer digital ngoài thị trường, cũng với tiếng vang dội nó thể hiện sự sống động trong phần nhạc nền, sự tinh tế và chân thực trong từng giọng ca, hoạt động tốt với vai trò là thiết bị trộn âm cho người dùng trải nghiệm hoàn hảo.

Vang liền công suất Sansui EA750 hàng bãi bảo hành 3 tháng
Vang liền công suất Sansui EA750 hàng bãi bảo hành 3 tháng

Sản phẩm hàng bãi được hệ thống âm thanh sân khấu 24h bảo hành 3 tháng cho khách hàng, sản phẩm nguyên khối, toàn bộ linh kiện chất lượng đã được chúng tôi kiểm tra kỹ và test thử trong các môi trường khác nhau.

Thông số kỹ thuật vang liền công suất Sansui EA750

  • Model: EA750
  • Thương hiệu: Sansui
  • Chủng loại: vang liền công suất
  • Bảo hành: chính hãng

Để mua sản phẩm chính hãng chất lượng tốt nhất hãy liên hệ ngay với Phúc Hưng Audio để đặt hàng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vang liền công suất Sansui EA750”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.