Vang số DB AK8 chính hãng

10,500,000

So sánh
Mã: AK8 Danh mục:

Mô tả

Giới thiệu vang số DB AK8 hàng nhập khẩu chính hãng

Vang số DB AK8 là sản phẩm vang số karaoke chuyên nghiệp, chuyên sử dụng cho hê thống âm thanh karaoke chuyên nghiệp, karaoke gia đình, phòng hát…Sản phẩm AK8 mang đến một trải nghiệm người dùng tuyệt vời, tiếng Echo và Reverb cực mượt, trong trẻo và rất sáng. Đặc biệt dòng vang số này có 8 tính năng feedback tự động và tính năng RTA để cắt hú rít một cách triệt để, sản phẩm được nhập khẩu chính hãng DB. Dưới đây là thông tin chi tiết về tính năng và thông số kỹ thuật sản phẩm vang số DB AK8.

Vang số DB AK8 hàng chính hãng
Vang số DB AK8 hàng chính hãng

Tính năng và ứng dụng sản phẩm Vang số DB AK8

Là sản phẩm chính hãng vì thế DB AK8 có đầy đủ tính năng nỗi bật nhất của một dòng sản phẩm vang số karaoke chuyên nghiệp.

Tính năng Eqlazer, Crossover, Comprossor

Khách hàng có thể tự căn chỉnh Eqlazer của Music và mic, sử dụng Crossover để cắt dải tần của loa Subwoofer, Vang số DB AK8 quá tiện lợi đúng không các bạn?

Tính năng Spectrum đo đáp tuyến âm thanh và cắt hú rít của mic

Vang số DB AK8 có tính năng Spectrum thể hiện đáp tuyến của âm thanh thực, thể hiện đáp tuyến của tiếng mico, giúp người căn chỉnh có thể dễ dàng biết được dải âm thanh nào đang thiết, biết được dải micro nào đang bị hú, từ đó có thể cắt triệt để tần số feedback.

Mặt sau của vang số DB AK8
Mặt sau của vang số DB AK8

Echo và Reveb DB AK8 cực mượt, trong trẻo

Echo và reveb của dòng vang số này không thể chê vào đâu được, tiếng cực mượt và trong trẻo, 2 đường tách riêng biệt và khách hàng có thể tự căn chỉnh theo ý muốn

Thông số kỹ thuật vang số DB AK8

thông số kỹ thuật vang số DB AK8

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vang số DB AK8 chính hãng”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.