Vang cơ Smake K5

So sánh
Danh mục:

Mô tả

Đặc điểm tính năng Vang cơ Smake K5

Vang cơ Smake K5 là thiết bị xử lý âm thanh chuyên nghiệp, mức giá rất tốt cho khách hàng, nếu bạn đang tìm một thiết bị với khả năng trộn âm tinh tế và giá rẻ thì sản phẩm vang cơ này chính là sự lựa chọn tốt dành cho bạn.

Vang cơ Smake K5 mức giá chỉ dưới 2 triệu

Với mức giá dưới 2 triệu thật khó để bạn tìm được thiết bị xử lý âm thanh mang thương hiệu đến từ đất nước phát triển. Vang cơ Smake K5 xuất xứ Canada, thích hợp cho âm thanh karaoke gia đình, quán karaoke, có thể sử dụng cho âm thanh hội trường, sân khấu, thuận tiện cho người dùng không cần sử dụng thêm máy tính như các dòng vang số hiện trên thị trường.

Vang cơ Smake K5
Vang cơ Smake K5

Vang cơ Smake K5 hiệu ứng âm thanh hấp dẫn

Can thiệp chuyên sâu vào các dải âm thông qua EQ tham số, với echo mượt mà, reverb mộc mịn, kiểm soát toàn bộ tín hiệu âm thanh đầu vào thông qua các nút tinh chỉnh được bố trí khoa học, thuận tiện cho người dùng.

Với dòng vang cơ này bạn có thể sử dụng main công suất hoặc amply để khuếch đại âm thanh, thích hợp với dòng amply 2 kênh như amply california 568E.

Đầu ra tích hợp đường Balance âm thanh được cân bằng, nghe dễ chịu, thiết kế vỏ máy cứng chắc chống xước và chịu lực cơ học cao.

Mua vang cơ Smake K5 giá rẻ tại Phúc Hưng Audio
Mua vang cơ Smake K5 giá rẻ tại Phúc Hưng Audio

Mua vang cơ Smake K5 giá rẻ tại Phúc Hưng Audio

Phúc Hưng audio là đơn vị phân phối thiết bị âm thanh chuyên nghiệp trong đó có vang cơ Smake K5, ngoài ra nếu bạn không thích sử dụng vang cơ có thể thay thế bằng vang số. Bạn cần tư vấn, báo giá về vang cơ hoặc mixer karaoke hoặc thiết bị xử lý tín hiệu đầu vào liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0987 106 809 để được hỗ trợ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vang cơ Smake K5”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.