Hệ thống âm thanh BC-AS02

So sánh

Mô tả

Hệ thống âm thanh BC-AS02 là dàn âm thanh sân khấu, hội trường được kết nối những thiết bị âm thanh với nhau tại nên dàn âm thanh chất lượng, được sử dụng trong không gian rộng tới 300 m2 như sân khấu, hội trường, ngoài trời,… Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

 

Hệ thống âm thanh BC-AS02

 

Thông tin về hệ thống âm thanh BC-AS02

Hệ thống âm thanh BC-AS02 có các thành phần gồm những sản phẩm âm thanh đến từ thương hiệu hàng đầu thế giới để bảo đảm về chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm khi sử dụng.

loa dam cuoi hay loa sân khấu sử dụng có công suất cao, âm thanh phủ rộng có thể phục vụ được tất cả mọi người trong những sự kiện quy mô lớn.

Màu sắc tính tế, sang trọng tạo nên nét thẩm mỹ cao, thu hút mọi ánh nhìn.

Hệ thống âm thanh BC-AS02 được dùng cho những sự kiện với quy mô lớn tại sân khấu, nhà hát, hội trường lớn hay thậm chí là ngoài trời.

Cấu hình của Hệ thống âm thanh BC-AS02

Cấu hình của Hệ thống âm thanh BC-AS02

Mua hệ thống âm thanh BC-AS02 tại Phúc Hưng

Audio Phúc Hưng là đơn vị chuyên cung cấp các dàn hệ thống âm thanh hội trường, sân khấu,.. cùng các thiết bị âm thanh như vang số nào hay nhất, loa array,…chính hãng, giá thành phải chăng, chế độ bảo hành lâu dài tới 1 năm, cùng những dịch vụ chăm sóc khách hàng hấp dẫn khác.

Đội ngũ kỹ thuật của Phúc Hưng sẽ tư vấn chi tiết về sản phẩm cho những người còn thắc mắc, cam kết miễn phí vận chuyển và lắp đặt.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hệ thống âm thanh BC-AS02”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.