Amply karaoke PRO 968B II chính hãng

So sánh

Mô tả

Amply karaoke PRO 968B II là sản phẩm của hãng sản xuất INTCAL được thiết kế chủ yếu dựa vào đặc điểm cần có của một amply karaoke, với tính năng tạo nên âm thanh với thông rộng để người dùng có thể cảm nhận đường chi tiết bài hát, âm thanh phát ra của dàn âm thanh sân khấu vừa mạnh mẽ sống động mà tinh tế.

Đặc điểm nổi bật của Amply karaoke PRO 968B II

  • Amply karaoke PRO 968B II đem đến sự hài lòng nhất cho người dùng, với thiết kế chú trọng vào đặc tính cơ bản cần có của amply karaoke, đem đến cho tất cả mọi người những trải nghiệm âm thanh phủ rộng đến từng chi tiết.
  • Đầu ra có công  suất lớn vì vậy Amply karaoke PRO 968B II sẽ đem đến cảm nhận hoàn toàn mới cho khách  hàng so với những loại khác.
  • Có 3 cổng kết nối với micro và 3 bảng mạch khác nhau, tạo nên sự đa dạng khi cần kết nối với micro. Sản phẩm Amply karaoke PRO 968B II rất thích hợp khi dùng cho các dàn âm thanh karaoke tại nhà hay phòng hát.

 

Amply karaoke PRO 968B II

 

Tính năng của Amply karaoke PRO 968B II

  1. Amply karaoke PRO 968B II là sản phẩm thích hợp với tính năng bridge, đầu ra của thiết bị có công suất lớn tới 300W/kênh, đồng thời đầu ra của subwoofer mang lại tín hiệu kết nối hiệu quả cho subwoofer .
  2. Nhờ có công suất cao ở đầu ra nên Amply karaoke PRO 968B II giúp người dùng có trải nghiệm âm thanh tốt hơn loại thông thường.
  3. Nhờ có bộ lọc tín hiệu hiệu quả nên loại bỏ hết tạp âm, cho âm thanh phát ra trong và chân thực hơn, thích hợp hơn so với dùng vang số hay nhất.
  4. Amply karaoke PRO 968B II đáp ứng được sự hài lòng của khách hàng nhờ công suất cao, âm thanh chân thực, tròn trịa, cảm giác nghe dễ chịu.

 

tính năng Amply karaoke PRO 968B II

 

Những thông tin về Amply karaoke PRO 968B II hi vọng có thể giúp bạn lựa chọn được sản phẩm như ý muốn với trải nghiệm tốt nhất khi dùng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Amply karaoke PRO 968B II chính hãng”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.