Ngày đăng

Video loa phát thanh phát huy được vai trò của mình trong đời sống

Loa phát thanh là một trong những thiết bị gắn bó lâu đời với cuộc sống của người dân Việt Nam. Từ thời kháng chiến cho tới thời bình, chúng vẫn luôn thể hiện được vai trò quan trong không thể thiếu với công việc truyền thanh, thông tin tới người dân.Tuy hiện nay đã có rất nhiều kênh truyền thông khác như tivi, báo đài, báo điện tử,… nhưng vai trò quan trọng của loa phát thanh vẫn không thể thay thế được. Ngay trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cho các bạn thấy những video loa phát thanh đã thực hiện tốt vai trò của mình như thế nào trong thời kỳ hiện nay.

Tại sao loa phát thanh lại gắn liền với cuộc sống của người dân Việt Nam

Vào thế kỷ trước khi các kênh truyền thông chưa phát triển mạnh, để thông tin thông báo các tin tức cần thiết tới người dân, cả nước ta đều sử dụng hệ thống loa phát thanh. Chúng là những chiếc loa được treo trên các gốc cây, cột điện, mái nhà hay những bờ tường cao chuyên phát tin theo thời gian và thông báo tới tất cả những người dân trong khu vực.

Loa phát thanh thực hiện vai trò quan trọng là phát tin, những chủ trương của đảng nhà nước trong thời kỳ phát triển hay những thông tin bổ sung thêm kiến thức, những bản nhạc cỗ vũ tinh thần cho người dân. Có thể nói loa phát thanh ngày xưa là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của người Việt.

Hiện nay, mặc dù vấn đề loa phát thanh gây ồn khiến chúng bị cắt giảm các cụm loa nhưng chúng vẫn được sử dụng tại khắp các tỉnh thành phố, nông thôn, vùng núi để thông báo tới từng cụm dân cư cụ thể.

Loa phát thanh được treo trên các cột điện để thông báo tới người dân
Loa phát thanh được treo trên các cột điện để thông báo tới người dân

Vai trò của loa phát thanh trong giai đoạn hiện nay

Từ khi dịch bệnh bùng phát, các hệ thống loa phát thanh càng thể hiện được rõ vai trò quan trọng của mình trong công tác phòng chống dịch.Rất nhiều video loa phát thanh từ thứ phát của người dân cho tới đài truyền hình tổng hợp hay là các video vui đều phản ánh vai trò quan trọng trong tình hình dịch bện của loa phát thanh.

Những chiếc loa phát thanh đã thông báo cực kỳ kịp thời giúp người dân nắm bắt được những thông tin quan trọng, biết và bảo vệ mình phòng tránh dịch bệnh.

  • Đúng lúc: Phát thông tin đúng thời gian cần thiết cho người dân
  • Đúng nơi: Vùng phủ sóng rộng giúp tất cả người dân trên cả nước đều biết
  • Kịp thời: Thông tin được cập nhật từng ngày, từng giờ
  • Hiệu quả: Thông tin tuyên truyền ngắn gọn, gợi nhớ cho người dân.
Loa phát thanh giúp truyền tin đúng lúc, đúng nơi và hiệu quả
Loa phát thanh giúp truyền tin đúng lúc, đúng nơi và hiệu quả

Tổng hợp video loa phát thanh phát huy hiệu quả trong công tác chống dịch

Dưới đây là những video được Phúc Hưng Audio tổng hợp lại thể hiện rõ được tầm quan trọng của loa phát thanh cho dù là ngày xưa hay hiện nay.

Video loa phát thanh tuyên truyền hiệu quả

Loa phát thanh đã được đài truyền hình Việt Nam và cụ thể là bản tin của VTV 24 khen ngợi về khả năng tuyên truyền hiệu quả trong tình hình dịch bện nguy hiểm. Chúng như là một vũ khí giúp toàn dân phòng chống dịch. Đánh tan định kiến gây ồn khó chịu. Truyền tin hiệu quả tới từng nhà, từng khu dân cư.

Video loa phát thanh lưu động trên xe dùng để thông báo chống dịch

Không chỉ được lắp đặt trên các cột điện cao cố định, hệ thống loa phát thanh lưu động được sử dụng trên các xe công an phường, xã giúp thông tin chính xác rõ ràng không bỏ qua một nhà, hay người dân nào trong khu cực. Điều này giúp ích rất nhiều trong thời kỳ chống dịch.

Video loa phát thanh xã độc thơ tuyên truyền chống dịch

Không chỉ tuyên truyền về công tác phòng chống dịch, trong video loa phát thanh dưới đây bạn có thể thấy tại xã, phường còn có các bài thơ đọc tuyên truyền được ghi lại.

Có thể thấy từ những video loa phát thanh trên, thể hiện được rõ vai trò cực kỳ quan trọng trong thời kỳ chống dịch bệnh nguy hiểm của cả nước. Chúng như một trong những vũ khí quan trọng, là kênh truyền thông vừa hiệu quả cao lại tiết kiệm chi phí.

Video loa phát thanh hướng dẫn lắp đặt

Hệ thống loa phát thanh vẫn được ứng dụng vô cùng rộng rãi và phổ biến hiện nay. Vì thế nhu cầu lắp đặt hệ thống này vẫn rất nhiều. Nếu bạn đang đắn do không biết làm thế nào để lắp đặt loa phát thanh thì hãy tham khảo ngay video dưới đây. Kỹ thuật viên của Lạc việt audio đã làm video hướng dẫn lắp đặt loa phát thanh chi tiết:

Một số video loa phát thanh tại các dự án lắp đặt của chúng tôi

Vì tầm quan trọng cũng như sự cần thiết nên rất nhiều đơn vị, nhà xưởng, công ty,… lựa chọn lắp loa phát thanh để thông báo. Dưới đây là những video loa phát thanh được lắp đặt thực tế mà chúng tôi đã đi lắp cho khách hàng:

Video loa phát thanh cho nhà xưởng ở Giao Thủy – Nam Định

Video loa phát thanh cho xưởng may Xuân Mai – Hải Phòng

Video lắp loa phát thanh tại nhà ăn cho công ty KHVATEC Thái Nguyên

Video loa phát thanh tổng hợp những dòng loa chất lượng nhất

Video loa phát thanh về giải pháp truyền thanh không dây theo thông tư mới

Tổng kết lại bài viết của hôm nay, dưới đây là video loa phát thanh giới thiệu các mẫu chất lượng được sử dụng phổ biến hiện  nay. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt sử dụng hoặc thay thế cụm loa cũ của mình hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ chi tiết cụ thể nhất.

Trên đây là bài viết tổng hợp video loa phát thanh thể hiện tầm quan trọng của mình như thế nào trong thời đại hiện nay. Chắc chắn chúng vẫn sẽ là một trong những kênh thông tin không lỗi thời và có hiệu quả cao mà hiện nay chưa có kênh truyền thông nào thay thế được. Theo dõi chúng tôi để biết thêm thật nhiều thông tin bổ ích khác nữ nhé. Hẹn gặp các bạn trong những bài viết sau.