Bàn mixer Dynacord CMS 1000 âm thanh chân thực

So sánh
Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Bàn mixer Dynacord CMS 1000 là sản phẩm trộn tín hiệu âm thanh hiệu quả, công suất lớn, thường được sử dụng cho các dàn âm thanh lớn như  am thanh san khau ngoai troi, hội trường, ngoài trời. Bài viết sau đây sẽ nói cụ thể hơn về sản phẩm.

 

Đặc điểm của mixer Dynacord CMS 1000

 

Đặc điểm của dòng Bàn mixer Dynacord CMS 1000

Khi nói đến sản phẩm bàn mixer, vang so thì không thể không nhắc tới Dynacord, đây là thương hiệu âm thanh nổi tiếng về sản phẩm mixer, với nhiều dòng sản phẩm được ưa chuộng hiện nay, ngoài Mixer Dynacord D1000 thì mới đây hãng đã cho ra mắt mixer Dynacord CMS 1000.

 

mixer Dynacord CMS 1000

 

Mixer Dynacord CMS 1000 được tích hợp với 10 đường tiếng trong đó có 6 đường mono và 4 đường stereo, đồng thời có thêm tính năng kép effect, phần stereo equalizer có 11 bands sẽ giúp tùy chỉnh âm thanh được dễ dàng hơn. Nguồn phantom có 48V vì vậy nguồn điện đầu vào được cải thiện hơn. Điều này giúp mixer Dynacord CMS 1000 kết nối dễ dàng với các thiết bị âm thanh khác như cục đẩy, loa.

Thiết kế của sản phẩm nhỏ gọn, di chuyển dễ dàng vì mixer Dynacord CMS 1000 rất thích hợp khi được dùng tại âm thanh sân khấu, hay những buổi biểu diễn cần di chuyển liên tục.

Vì sao bạn nên mua mixer Dynacord CMS 1000 tại âm thanh sân khấu 24h

Âm  sân khấu 24h hiện nay là một trong số ít đơn vị cung cấp tất cả các thiết bị âm thanh trên thị trường, vừa đem lại những sản phẩm âm thanh dùng cho karaoke, hội trường mà còn cung cấp nhiều sản phẩm đến từ các thương hiệu âm thanh nổi tiếng như JBL, BMB,.. Dịch vụ bảo hành cũng như khuyến mại luôn đi kèm để làm hài lòng khách  hàng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bàn mixer Dynacord CMS 1000 âm thanh chân thực”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.