Mixer

Trong một dàn âm thanh hội trường hoặc hệ thống âm thanh lớn chắc chắn sẽ phải cần đến bàn mixer. Đây là thiết bị âm thanh quan trọng vì nó là nguồn đầu vào, xử lý và tổng hợp tất cả các thiết bị âm thanh trước khi đưa xuống cục đẩy công suất.

Bàn Mixer thường được các chuyên gia âm thanh sử dụng để trộn các loại tín hiệu khác với nhau để tạo nên mộ giai điệu, bản nhạc thống nhất. Mixer có nhiều loại: Từ mixer sân khấu, mixer số, đến mixer mini,.. mỗi loại có một ưu điểm riêng chắc chắn làm các bạn hài lòng hoàn toàn.

Chức năng của mixer: Ví dụ thực tế về mixer chính là bàn trộn mixer chuyên dùng trong Karaoke, nó có thể trộn, chỉnh giữa nhạc và lời bài hát, chỉnh cân đối và hài hòa giữa nhạc và lời sẽ làm cho chất lượng bài hát lên cao nhất. Những người chơi nhạc chuyên nghiệp cho biết khi thu nhạc người ta thường thu riêng lời, nhac, tiếng nhạc cụ… sau đó với dùng bàn mixer để mix chúng lại với nhau, lúc đó bài hát mới được hoàn chỉnh để ra đời.

Hiện tại, Amthanhsankhau24h.com là đơn vị bán bàn mixer giá rẻ nhất thị trường, các sản phẩm đều có chứng nhận chất lượng và mức giá cực phù hợp với đa số nhu cầu sử dụng của bạn

Hiển thị một kết quả duy nhất