Micro misicwave HS-1700 thu sóng rộng

So sánh
Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Đối với những dàn âm thanh karaoke hay dàn âm thanh sân khấu giá rẻ, âm thanh hội trường thì cần phải có micro không dây tốt, nếu bạn muốn có âm thanh trong trẻo và giọng hát tròn trịa hơn thì micro misicwave HS-1700 chính là sản phẩm bạn nên sử dụng lúc này.

 

Micro misicwave HS-1700

 

Giới thiệu về Micro misicwave HS-1700

Thiết kế của Micro misicwave HS-1700 sang trọng, với phần Receiver có nắp đập bằng kim loại tạo nên sự chắc chắn, nút tính năng được thiết kế theo từng vị trí riêng biệt để người dùng dễ sử dụng và tùy chỉnh hơn, ngay cả với những người mới dùng.

Receiver được ứng dụng tính năng khóa tần số để tín hiệu micro hoạt động trơn chu hơn, đồng thời  người dùng có thể tùy chỉnh tần số tùy ý.

Micro misicwave HS-1700 sử dụng với băng tần UHF nên có khả năng thu sóng tới 50m, nhờ đó giúp thiết bị thu sóng rộng hơn, âm thanh sẽ không có tạp âm, không xảy ra tình trạng nhiễu âm cũng hơn trùng sóng.

Khả năng nổi bật của Micro misicwave HS-1700 là có thể điều chỉnh tần số từ qua cổng FDI là tần số sau không bị trùng với tần số trước.

Tính năng của Micro misicwave HS-1700

 

Tính năng Micro misicwave HS-1700

 

Micro misicwave HS-1700 có kích thước nhỏ gọn, di chuyển đơn giản, có thể dùng cho karaoke gia đình hay tại những buổi biểu diễn chuyên nghiệp.

Do là micro không dây nên người dùng sẽ không phải gặp rắc rối với dân dẫn khi bị rối hay cuộn vào với nhau.

Sử dụng đơn giản, lắp đặt với thiết bị âm thanh khác như vang số nào hay nhất, cục đẩy trong dàn âm thanh dễ dàng.

Tại Việt Nam, hai dòng sản phẩm Misicwave được ưa chuộng nhất là HS-1515 và HS 1700. Với chất lượng tốt, khả năng thu bắt sóng cực xa. Tín hiệu ổn định trong nhiều điệu kiện khác nhau.

Trên đây là thông tin về sản phẩm Micro misicwave HS-1700, bạn có thể liên hệ tới âm thanh sân khấu để được tư vấn cũng như giải pháp hiệu quả nhất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Micro misicwave HS-1700 thu sóng rộng”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.