Micro DB LH-8000B

So sánh
Danh mục:

Mô tả

Micro DB LH-8000B là sản phẩm âm thanh dùng cho thông báo tại các phòng họp, hội nghị, hay có thể dùng cho cả am thanh san khau ngoai troi khả năng thu sóng cao, tín hiệu, không gặp hiện tượng hú rít, thuận tiện khi sử dụng, hãy cũng tham khảo bài viết sau đây nhé.

 

MICRO ĐẠI BIỂU DB LH-8000B

 

Thông tin về micro DB LH-8000B

Micro DB LH-8000B là dòng micro được sử dụng nhiều trong không gian hội ghị, phòng họp, được nhập khẩu chính hãng, chất lượng cũng giá thành được bảo quản cho người mua 1 cách tuyệt đối. Hiện nay dòng Micro DB LH-8000B đang được đơn vị âm thanh sân khấu 24h cung cấp đến khách hàng cùng với vang so karaoke hay nhat hien nay, amply dòng cho âm thanh phòng hợp, thiết kế độc đáo, sử dụng thuận tiện, âm thanh trong trẻo chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng kể cả những người khó tính nhất.

 

MICRO ĐẠI BIỂU DB LH-8000B âm thanh chất lượng

 

Đặc điểm của Micro DB LH-8000B

Micro DB LH-8000B sử dụng dễ dàng, có cổ cao thuận tiện cho việc phát biểu, các micro được ghép nối với nhau tạo thành hệ thống thu hút và sang trọng, làm tô thêm nét sang trọng cho không gian.

Micro DB LH-8000B có độ nhạy cao, thu sóng trong khoảng cách rộng, đồng thời có thể xoay góc độ sử dụng linh hoạt, có thể kết hợp với cục đẩy 4 kênh giá rẻ nếu dùng cho âm thanh trong không gian rộng, đây là sản phẩm được cung cấp đến tay khách hàng duy nhất tại âm thanh sân khấu 24h.

 

MICRO ĐẠI BIỂU DB LH-8000B thiết kế hiện đại

Trong một hệ thống âm thanh chuyên nghiệp. Kết hợp sử dụng DB LH-8000B và dòng micro không dây Db UK968 sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất

Nếu còn gì thắc thì có thể liên hệ đến âm thanh sân khấu 24h để được giải đáp những thông tin chính xác và chi tiết nhất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Micro DB LH-8000B”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.