Loa âm trần Bosch

Loa âm trần Bosch trong thị trường Việt hiện tại đang được sử dụng rất nhiều và phổ biến đến từng mọi người. Sản phẩm được sử dụng tại các không gian như chung cư, nhà ở, phòng học nhà xưởng hội trường trong các hệ thống âm thanh thông báo các hệ thống âm thanh hội trường, hệ thống âm thanh hội thảo có nhiệm vụ giúp phát thông báo hay phát các bài nhạc nhẹ để thư giãn.

Loa âm trần Bosch trong thị trường Việt hiện tại đang được sử dụng rất nhiều và phổ biến đến từng mọi người
Loa âm trần Bosch trong thị trường Việt hiện tại đang được sử dụng rất nhiều và phổ biến đến từng mọi người

Hiện nay thương hiệu loa âm trần Bosch là dòng loa mà người Việt Nam ai cũng biết đến và hầu hết sử dụng khắp mọi nơi. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp nó khi đi làm hay đi chơi đi dạo,.. Vậy loa âm trần Bosch có những đặc điểm gì hay ưu điểm gì được sử dụng nhiều vậy bài viết này sẽ Lạc Việt Audio sẽ đi cùng bạn giải quyết những thắc mắc đó.

Loa âm trần Bosch

Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu qua về thương hiệu Bosch để biết được các thông tin cơ bản của hãng.

Hãng Bosch

Thương hiệu Bosch có nguồn gốc từ nước Đức. Thương hiệu này được thành lập năm 1861 đến nay Bosch vẫn được nhiều người dùng yêu thích và ưu tiên lựa chọn. Trong các hệ thống âm thanh công cộng hội nghị loa âm trần Bosch luôn được đánh giá cao và nổi tiếng vì chất lượng và phục vụ. Hiện tại loa âm trần Bosch đã chiếm chọn nhiều trái tim của người dùng trên toàn thế giới.

Loa âm trần Bosch ứng dụng giải pháp nhà xưởng
Loa âm trần Bosch ứng dụng giải pháp nhà xưởng

Về sản phẩm với nhiều mẫu mã cùng nhiều thiết bị khiến cho khách hàng có thể lựa chọn và tìm kiếm trên khắp thế giới. Được nhiều chuyên gia đánh giá cao về chất lượng cũng như về mẫu mã kiểu dáng của sản phẩm. Với nhiều thiết bị như âm thanh Bosch với bộ điều khiển, loa bosch, micro với chuyên dụng mà các dòng micro cổ cò hay micro không dây, cục đẩy công suất, amply,.. để phù hợp cho phòng họp, hội thảo và hội nghị,…

Loa âm trần Bosch

Là dòng thiết bị chuyên dụng đang được sử dụng ngày càng phổ biến. Được thiết kế và nghiên cứu sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Đức, nhà sản xuất đã chú trọng vào thiết kế cùng với mẫu mã kiểu dáng của sản phẩm. Bên cạnh đó nhờ được lựa chọn kỹ lượng và khắt khe các linh kiện nên sản phẩm luôn được đảm bảo về độ bền cũng như tính năng hiệu năng của sản phẩm.

Loa âm trần bosch là dòng thiết bị chuyên dụng đang được sử dụng ngày càng phổ biến
Loa âm trần bosch là dòng thiết bị chuyên dụng đang được sử dụng ngày càng phổ biến

Loa âm trần Bosch cho khả năng bảo về các linh kiện bên trong. Trong các trường hợp bị cháy nổ vẫn thích nghi được và hoạt động thông báo cho người nghe. Thiết bị có khả năng tái tạo âm thanh cực tốt và tạo ra chất lượng âm thanh cao. Đặc biệt là hoạt động với góc mở rộng mặc dù kích thước loa nhỏ gọn.

Đặc điểm của loa âm trần Bosch

Nhờ được nhà sản xuất chú trọng tỷ mỉ từng chi tiết lên cho chiếc loa âm trần Bosch có độ bền bỉ cực cao và chống chịu được nhiều yếu tố thời tiết. Thiết kế sản phẩm được người sử dụng đánh giá rất cao về thẩm mỹ cũng như với kích thương nhỏ của mình giúp tiết kiệm không gian, dễ dàng có thể di chuyển tháo lắp một cách dễ dàng cho mọi không gian sử dụng.

Với thương hiệu cực kì nổi tiếng đến từ Đức lên chúng ta có thể yên tâm an toàn sử dụng toàn bộ thiết bị một cách trọn vẹn nhất.

Đặc điểm của loa âm trần Bosch
Đặc điểm của loa âm trần Bosch

Là dòng có thiết bị chức năng thông báo cảnh báo phát nhạc nền, do đó loa âm trần Bosch có công suất nhiều loại giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho không gian sử dụng của mình. Ngoài ra với khả năng ghép nối linh hoạt cho nhiều thiết bị cùng như với nhiều hệ thống âm thanh khác nhau để người dùng có thể sử dụng đa dạng.

Ưu điểm của loa âm trần Bosch

 • Là dòng loa đến từ Đức với thương hiệu cùng độ nổi tiếng loa phát chất lượng âm thanh cực tốt, tiếng sạch, đặc biệt là ở dải trung.
 • Được tuyển chọn khắt khe và đầy đủ quy trình khiến thiết bị được hoạt động bền bỉ và độ bền cực cao.
 • Được thiết kế một cách kỹ lượng tỉ mỉ giúp cho loa âm trần Bosch có thiết kế đẹp mắt và sang trọng.
 • Do công suất đa dạng cùng nhiều chức năng giúp cho có thể phục vụ nhiều không gian và từng mục đích khác nhau.
 • Loa âm trần Bosch được mọi người tin tưởng ứng dụng cho nhiều mục đích từ cá nhân đến hệ thống âm thanh thông báo, âm thanh nhà xưởng đều có thể sử dụng.
Ưu điểm loa âm trần Bosch
Ưu điểm loa âm trần Bosch

Nhược điểm của loa Bosch âm trần

 • Với nhiều tính năng mang lại lên mức giá của sản phẩm khá là cao.
 • Loa âm trần Bosch vẫn chưa có các dòng công suất lớn để sử dụng cho các hệ thống hay quy mô lớn.
 • Do giá thành cao lên chưa được đến tay của nhiều người dùng.
 • Bass loa vẫn còn chưa tốt.
Nhược điểm loa âm trần Bosch
Nhược điểm loa âm trần Bosch

Ứng dụng của loa âm trần Bosch

Hiện nay loa âm trần Bosch được ứng dụng tại rất nhiều hệ thống hay mục đích cá nhân.

Loa âm trần Bosch cho các hệ thống âm thanh phòng họp, hội nghị

Với độ bền cực kì cao của sản phẩm cùng với chất lượng âm thanh tốt. Giúp các sản phẩm loa âm trần cực kì được yêu thích và lựa chọn để dùng trong các hệ thống mục đích giúp thông báo cảnh báo, hẹn giờ báo chuông. Ở các nơi như không gian kín sẽ nâng cao hiệu quả hơn như phòng học, cty, doanh nghiệp,..

Ứng dụng loa âm trần Bosch cho hội nghị hội thảo
Ứng dụng loa âm trần Bosch cho hội nghị hội thảo

Sử dụng loa âm trần Bosch cho hệ thống âm thanh cảo báo thông báo

Bên cạch việc sử dụng cho hội nghị hệ thông loa âm trần Bosch cũng được sử dụng phổ thông cho các giải pháp âm thanh. Do loa Bosch có thể chịu được thời tiết khắc nghiệt hoặt động bền bỉ lên là lựa chọn số 1 cho các bị loa thông báo.

Loa âm trần Bosch rất thích hợp để lắp đặt tại các hành lang hay sảnh chung cư. Thích hợp sử dụng cho các hệ thống âm thanh tòa nhà, âm thanh bệnh viện dùng cho việc thông báo các trường hợp khẩn cấp.

Loa âm trần bosch cho hệ thống âm thânh thông báo
Loa âm trần bosch cho hệ thống âm thânh thông báo

Loa âm trần Bosch sử dụng trong âm thanh gia đình

Với âm thanh chất lượng tốt thì loa âm trần Bosch được sử dụng trong hệ thống âm thanh gia đình. Chất lượng âm thanh tuyệt vời của loa Bosch cho phép người dùng có thể sử dụng làm loa nghe nhạc hay xem phim giúp thư giãn và âm thanh được đảm bảo cho người nghe.

Loa âm trần bosch cho hệ thống âm thanh gia đình
Loa âm trần bosch cho hệ thống âm thanh gia đình

Giá loa âm trần Bosch và những lưu ý khi mua

Giá loa âm trần Bosch trên thị trường hiện nay là đang phụ thuộc ở mức khá cao. Với giá thành cao thì chất lượng đi kèm của loa cũng rất là tốt. Vì là mức giá khá cao lên khó tiếp cần được với những người ở mức bình thường. Thường thì khi đi mua sản phẩm Lạc Việt khuyên bạn lên xem các chức năng và tính năng đặc điểm của nó để đánh giá sản phẩm. chứ k lên nhìn giá mà đã đánh giá. Mức giá hiện tại của loa âm trần Bosch dao động khoảng từ 300.000 – 5.000.000 VNĐ.

Giá loa âm trần Bosch và những lưu ý khi mua
Giá loa âm trần Bosch và những lưu ý khi mua

Để lựa chọn một sản phẩm như ý bạn lên lưu ý những điều sau đây:

 • Xem không gian bạn sử dụng và kinh tế bạn có để lựa chọn mua bao nhiêu số lượng cũng như công suất phù hợp.
 • Bạn lên tìm hiểu về các loại loa để lựa chọn dòng loa cũng như mẫu mã thiết kế.
 • Kiểm tra giấy tờ chính hãng và sản phẩm và giấy bảo hành.
 • Đến nghe thử để có được sự lựa chọn âm thanh như mong muốn.
 • Khi mua kiểm tra kỹ các chi tiết cũng như đảm bảo các sản phẩm còn nguyên vẹn.

Mua loa âm trần Bosch ở đâu?

Loa âm trần Bosch là dòng thiết bị được đánh giá chất lượng âm thanh tốt và phù hợp hệ thống cũng như phù hợp cho toàn bộ người dùng.

Trên thi trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm loa âm trần Bosch để lựa chọn được sản phẩm loa âm trần Bosch chính hãng giá tốt, cũng như tránh được những hàng nhái hàng kém chất lượng bạn lên đến với Lạc Việt Audio với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm cùng với các sản phẩm chính hãng đầy đủ giấy tờ giúp bạn có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Lạc Việt Audio chuyên cung cấp thiết bị và dịch vụ âm thanh để được tư vấn mọi người vui lòng liên hệ qua số: 0982 655 355  hoặc đến thẳng trực tiếp địa chỉ: Số 8 M6A – TT6 (Đối diện số 1) Đặng Xuân Bảng – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội để được trực tiếp dùng thử. Xin cảm ơn!

Hiển thị một kết quả duy nhất

Hiển thị một kết quả duy nhất