Loa sân khấu ATI A-125

So sánh
Danh mục:

Mô tả

Giới thiệu Loa sân khấu ATI A-125 chính hãng tại Phúc Hưng audio

Loa sân khấu ATI A-125 là thế hệ loa mới của hãng ATI, trước đây khách hàng thường quan tâm đến cục đẩy công suất ATI nhiều hơn đặc biệt là mẫu cục đẩy ATI 8800 và Cục đẩy ATI A-1400. Loa sân khấu ATI A-125 là sản phẩm mới được hãng này tung ra thị trường, với mục đích phục vụ dân tổ chức sự kiện tại đám cưới, hội trường hoặc âm thanh sân khấu vừa và nhỏ.

Loa ATI A-125 với sự mạnh mẽ trong cách thể hiện nó tỏ ra không thua kém bất kỳ mẫu loa sân khấu hội trường nào trên thị trường. Sản phẩm với nhiều tính năng nổi bật, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu chi tiết về thiết bị âm thanh sân khấu này:

Loa sân khấu ATI A-125 giá bao nhiêu
Loa sân khấu ATI A-125 giá bao nhiêu

Đặc điểm tính năng Loa sân khấu ATI A-125

Loa ATI A-125 giá bao nhiêu là câu hỏi nhiều khách hàng quan tâm, sản phẩm này hiện nay trên thị trường có mức giá dao động trong khoảng từ 15 đến 20 triệu tùy đơn vị. Với thiết kế mạnh mẽ, sử dụng thiết kế theo công nghệ Anh vì vậy độ tỉ mỉ và trau chuốt là rất cao, sản phẩm thích hợp sử dụng với vang số DB AK8, thông tin về dòng vang số này bạn tham khảo tại bài viết vang số karaoke giá rẻ

Thuộc dòng loa 4 tấc với 2 bass 40cm kết hợp cùng loa tép củ từ 172 lõi coil 82 cho tiếng ca nhẹ nhàng và báy bổng. Có tích hợp sẵn phân tần được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng từng dải âm riêng biệt, thể hiện rõ nét dải âm bass mạnh mẽ, dải âm mid chân thực và dải âm treble cao vút.

Loa sân khấu ATI A-125 tại Phúc Hưng audio
Loa sân khấu ATI A-125 tại Phúc Hưng audio

Sản phẩm loa sân khấu ATI A-125với Loa tép được thiết kế theo kiểu họng kèn vì vậy âm thanh phóng rất xa, là thiết bị âm thanh sân khấu tại Hà Nội ứng dụng các công nghệ của châu âu và thùng loa công nghệ Nhật Bản vì vậy cả trong lẫn ngoài đều làm hài lòng khách hàng.

Thông số kỹ thuật Loa sân khấu ATI A-125

  • Model: A-125
  • Thương hiệu: ATI
  • Chủng loai: Loa full đôi
  • Mục đích sử dụng: sân khấu, hội trường

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Loa sân khấu ATI A-125”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.