Loa martin TMD 15 cho âm thanh chất lượng

So sánh
Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Loa martin TMD 15 là sản phẩm loa âm thanh được cải tiến từ những dòng loa trước là F10 và F12, được đánh giá là có nhiều tính năng tối ưu hơn, âm thanh chất lượng với những trải nghiệm mới mẻ, sản phẩm như luồng gió mới cho dàn âm thanh sân khấu cao cấp tạo nên trải nghiệm mới mẻ và hiệu quả cho người dùng.

Giới thiệu về loa martin TMD 15

Được ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến vào sản phẩm, được sản xuất trên dây truyền hiện đại, qua nhiều khâu kiểm tra, test thử tiêu chuẩn, loa martin TMD 15 được đánh giá đạt đến độ tiến ưu nhất, hạn chế tối đa những lỗi trước đây của các phiên bản loa sân khấu.

Loa martin TMD 15 có dải tần số dao động khoảng 55 Hz đến 18 kHz, điều này giúp loa có thể chỉnh sửa được hết âm sắc của hệ thống âm thanh.

Có công suất rất lớn nằm trong khoảng từ 400 đến 1600W, độ nhạy công suất của loa vào khoảng 99 dB được đo theo đơn vị tiêu chuẩn là 1W/1m. Độ nhạy lớn nhất có thể đo được là 129 dB, giúp không gian sử dụng hệ thống âm thanh phủ rộng hơn.

 

loa martin TMD 15

 

Sử dụng loa martin TMD 15

Loa martin TMD 15 được sử dụng ở nhiều các hệ thống âm thanh khác nhau như âm thanh sân khấu, âm thanh hội trường, quán bar có không gian rộng lớn.

Sử dụng loa có thể treo hay đặt ở vị trí theo hướng nào tùy ý, không kén thiết bị có thể kết nối với thiết bị âm thanh như vang số hay nhất hiện nay, mixer hiệu quả, lưu ý nhỏ là khi kết nối với cục đẩy thì lưu ý đến công suất và trở  kháng của cục đẩy như vậy thì mới hoạt động tốt được.

 

Sử dụng loa martin TMD 15

 

Nếu bạn muốn chắc chắn và tìm hiểu chi tiết về cách dùng hơn thì có thể nhờ nhân viên tư vấn, bạn sẽ được hướng dẫn những thông tin chi tiết nhất.

Mọi ý kiến hay đóng góp về sản phẩm loa martin TMD 15 thì có thể liên hệ tới âm thanh sân khấu 24h để được tư vấn chi tiết và sở hữu sản phẩm chất lượng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Loa martin TMD 15 cho âm thanh chất lượng”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.