Loa Das SF-20A

So sánh
Danh mục:

Mô tả

Giới thiệu Loa Das SF-20A xuất xứ Tây Ban Nha

Loa Das SF-20A thuộc series SF của hãng Das, là sản phẩm với thiết kế ấn tượng màu sắc độc đáo. Có thể nói hiện nay trên thị trường hiếm có thiết bị âm thanh nào có thiết kế như Loa Das SF-20A.

Loa das Tây Ban Nha ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất, có nhà máy lớn nhất Tây Ban Nha và lớn thứ 2 Châu Âu. Thương hiệu này với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, phòng R&D được đầu tư lớn hội tụ nhiều nhân lực chất lượng cao vì vậy không quá bất ngờ khi các sản phẩm của hãng này ra đời đều đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Mặt trước Loa Das SF-20A
Mặt trước Loa Das SF-20A

Đặc điểm tính năng Loa Das SF-20A

Khác với Loa Audiocenter PF12+ , Loa Das SF-20A với thiết kế ấn tượng, sản phẩm với lưới loa cực kỳ thông thoáng bạn có thể nhìn thấy chi tiết bên trong dễ dàng, đây là điểm khác biệt chính trong thiết kế của hãng này. Thùng loa làm bằng gỗ dán bạch dương, lớp phủ sơn đen hoặc phủ ISO-flex do người dùng tùy chọn.

Với công suất trung bình 800w sản phẩm được ứng dụng cho nhiều mục đích khác nhau, có thể sử dụng như loa sân khấu cho âm thanh sân khấu hội trường nhỏ, hoặc karaoke vip không gian lớn. Âm thanh mạnh mẽ với củ bass 12 inch kết hợp với loa tép dạng nén, bộ khuếch đại HF Class H, sản phẩm Loa das sân khấu này hoạt động ổn định và hiệu suất làm việc cao.

Mặt sau Loa Das SF-20A
Mặt sau Loa Das SF-20A

Mẫu loa das audio này với ưu điểm của bass làm bằng nam châm Neo – loại nam châm được sử dụng phổ biến trong các dòng loa cao cấp, kích thước nhỏ nhưng lực mạnh. Đây cũng chính là lý do giá loa das cao hơn một số sản phẩm thông thường.

Để tạo thành dàn âm thanh hoàn chỉnh đó là sự kết hợp của nhiều thiết bị âm thanh khác nhau, bạn có thể truy cập tại danh mục dàn âm thanh sân khấu để xem trọn bộ cấu hình hoặc truy cập giá vang số karaoke để xem những mẫu vang số phù hợp với loa das

Hệ thống Loa Das SF-20A cùng với loa sub
Hệ thống Loa Das SF-20A cùng với loa sub

Thông số kỹ thuật Loa Das SF-20A

Nominal HF Amplifier Power 400 W
Nominal LF Amplifier Power 800 W
Frequency Range (-10 dB) 60 Hz-20 kHz
Rated Peak SPL at 1 m 136 dB
Horizontal Coverage (-6 dB) 90º Nominal
Vertical Coverage Splay Dependent
Enclosure Material Birch Plywood
Color/Finish Black/ISO-flex Paint
Colors Optional
Connectors Input: Female XLR
Loop Thru: Male XLR
DASnet Input: etherCON
DASnet LOOP THRU:etherCON
AC Input: powerCON TRUE1
AC Output: powerCON TRUE1
AC Requirements 3.6 A, 115 V, 50 Hz/60 Hz
1.8 A, 230 V, 50 Hz/60 Hz
Dimensions (H x W x D) 31.7 x 64.7 x 44.3 cm
12.4 x 25.5 x 17.4 in
Weight 32 kg (70.4 lb)

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Loa Das SF-20A”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.