Loa klipsch bass 40

So sánh
Danh mục:

Mô tả

Loa klipsch bass 40 là dòng loa âm thanh có đường kính lớn được sản xuất từ hãng klipsch, hoạt động với nhiều hệ thống âm thanh khác nhau như dàn karaoke, hội trường nhỏ mà mỗi hệ thống đều mang lại những hiệu suất và chất âm tốt nhất.

 

loa klipsch bass 40

 

Đặc điểm chi tiết về Loa klipsch bass 40

Loa klipsch bass 40 có thiết kế bên ngoài với bass loa có đường kính tới 40 cm, 4 tấc loa, điều này giúp cho loa có âm thanh mạnh và uy lực hơn, âm to và rõ ở tần số thấp, khi giọng hát xuống thấp không bị nhòe tiếng.

Vỏ loa được làm từ chất liệu gỗ ép cao cấp, thùng loa chắc chắn bảo vệ linh kiện, bộ phận bên trong của loa an toàn và hiệu quả hơn.

Công suất lớn, kết hợp với các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp như cục đẩy công suất lớn, vang số, loa sub đơn giản, có thể đánh với các dòng sub đơn và đôi hiệu quả.

Loa klipsch bass 40 được sử dụng cho hệ thống karaoke chuyên nghiệp, phòng kinh doanh, âm thanh sân khấu diện tích vừa và nhỏ.

 

Đặc điểm loa klipsch bass 40

 

Cung cấp Loa klipsch bass 40 tại audio Phúc Hưng

Loa klipsch bass 40 được audio Phúc Hưng phân phối với nhiều mẫu mã khác nhau cho người dùng lựa chọn, với chất lượng cao cấp, nguồn gốc chính hãng, hiệu suất cực lớn, Loa klipsch bass 40 sẽ cho người dùng sự trải nghiệm hơn cả mong đợi. Tham khảo thêm 1 vài dòng loa karaoke như Loa Karaoke ProVoice PV210.

Liên hệ tới audio Phúc Hưng thông qua số điện thoại: 0982 655 355 – 0989 682 236 – 0987 106 809 hoặc email: lacvietaudio@gmail.com.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Loa klipsch bass 40”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.