Loa array Soundking G210SA – loa array liền công suất

So sánh
Danh mục:

Mô tả

Giới thiệu Loa array Soundking G210SA – loa array liền công suất

Loa array Soundking G210SA của hãng Soundking ra đời đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn phục vụ không gian rộng lớn như âm thanh sân khấu ngoài trời. Sản phẩm loa array Soundking G210SA thuộc dòng loa array liền công suất hay còn gọi là loa array active. Được hãng trạng bị amply class D với vai trò như main công suất khuếch đại âm thanh ra ngoài.

Sản phẩm hoạt động cực kỳ mạnh mẽ đã được nhiều chuyên gia test trong các môi trường khác nhau, model này vẫn chứng tỏ nó thực sự là mẫu loa array đáng mua hiện nay.

Loa array Soundking G210SA – loa array liền công suất
Loa array Soundking G210SA – loa array liền công suất

Tham khảo dòng loa array thông báo TOA SR-H2S

Đặc điểm tính năng Loa array Soundking G210SA – loa array active

Soundking G210SA thể hiện sự mạnh mẽ về mặt thiết kế, sự chân thực về mặt âm thanh và sự hấp dẫn trong từng bản nhạc. Với củ bass đơn 18 inch hoạt động mạnh mẽ và chịu được áp lực cao, có thể nói ở thời điểm hiện tại dòng loa array active được săn đón nhiều tương đương với loa hỏa tiễn.

Sản phẩm với công suất 1500w toàn bộ âm thanh phát ra người dùng có thể cảm nhận được từng dải âm chi tiết, model này cho âm thanh rất mạnh mẽ và sống động nhờ vào dải âm tần rộng. Chơi được dải âm sâu đến 32hz, với các dòng loa thông thường cần loa sub mới cảm nhận sắc nét dải bass, với loa line array Soundking G210SA thì bạn hoàn toàn không cần đầu tư thêm loa sub.

Thiết kế tương tự như các mẫu loa array thông thường (Lớn hơn Loa array mini)với thùng loa gỗ ép nhiều lớp phủ sơn đen truyền thống, thùng loa có khả năng chống thấm nước hiệu quả và bảo vệ linh kiện bên trong bền bỉ.

Thông số kỹ thuật Loa array Soundking G210SA

Model : G210SA
Woofer : LF 1×18″ ( 457 mm )
Kiểu loa : active line array woofer
Công suất : 1500W
Tần số đáp : 32Hz~400Hz (-10dB) 35Hz~300Hz (±3dB)
Độ nhạy : 132 dB
Kích thước (W x D x H) : 810 x 590 x 560 mm
Trọng lượng : 44 kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Loa array Soundking G210SA – loa array liền công suất”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.