Loa array Nexo Geo M6

So sánh
Danh mục:

Mô tả

Đặc điểm Loa array Nexo Geo M6

Loa array Nexo Geo M6 là sản phẩm khá nổi tiếng của hãng Nexo, thuộc dòng loa line array đáp ứng đầy đủ yêu cầu cao cho hệ thống âm thanh ngoài trời chuyên nghiệp. Loa array Nexo Geo M6 với thiết kế gọn nhẹ cùng công suất lớn, đáp ứng dải âm tần rộng, hiện đang phân phối tại âm thanh sân khấu 24h với mức giá hấp dẫn, bảo hành lên đến 3 năm, chất lượng hoàn toàn yên tâm. Dưới đây là một vài thông tin cơ bản về dòng loa này.

Loa array Nexo Geo M6
Loa array Nexo Geo M6

Loa array Nexo Geo M6,Nexo Geo M620 với thiết kế thực sự khác biệt so với nhiều dòng loa array khác hiện có trên thị trường, lưới loa bên ngoài là lưới vải có thể thay đổi màu sắc được chỉ định trong bất kỳ RAL nào. Thiết kế với chốt và ray 3 điểm ẩn trong thùng loa giảm tác động của trọng lực, quá trình vận chuyện và lắp đặt, treo lên cao diễn ra thuận tiện và dễ dàng.

Lưới Loa array Nexo Geo M6
Lưới Loa array Nexo Geo M6

Nexo Geo M6 nhập khẩu chính hãng với linh kiện cao cấp, sản xuất dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt của hãng Nexo, sản phẩm với công suất lớn, củ bass to, độ phóng thích âm thanh vang xa, đáp ứng không gian lên đến hàng ngàn người.

Ứng dụng của loa array Nexo Geo M6

Loa array chuyên nghiệp Nexo Geo M6 thích hợp cho hệ thống âm thanh ngoài trời, âm thanh sân khấu, sự kiện lớn, đám cưới,…

Để tạo thành dàn âm thanh hoàn chỉnh và chuyên nghiệp bạn cần kết hợp thêm main công suất và mixer. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các dòng mixer chuyên nghiệp, Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin về mixer digital tại bài viết về vang số karaoke giá rẻ

Loa array Nexo Geo M6 chính hãng
Loa array Nexo Geo M6 chính hãng

Thông số kỹ thuật Loa array Nexo Geo M6

  • Tên sản phẩm: Line Array Nexo Geo M6 (gồm M620 & M6B)
  • Dải tần số: 70Hz – 1kHz @-6dB
  • Đáp ứng tần số: 80Hz đến 19kHz ± 3dB
  • Phân tán âm thanh: Dải tần cao ở 80° hoặc 120° theo chiều ngang, với độ phủ 20° đến 120 ° khi sử dụng kết nối với nhau.
  • Bảo hành: 36 tháng
  • Kích thước: 191 x 373 x 260(mm)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Loa array Nexo Geo M6”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.