Loa Array Nanomax chính hãng

19,000,000

So sánh
Mã: Nanomax Danh mục:

Mô tả

Giới thiệu loa Array Nanomax chính hãng

Loa array Nanomax là một thương hiệu loa array đến từ Việt Nam, sản phẩm do người Việt sản xuất sử dụng trên thị trường âm thanh Việt Nam, với giá cả hợp lý với mặt bằng chung của anh em làm âm thanh sự kiện, âm thanh đám cưới, loa array nanomax là một lựa chọn tương đối hợp lý. Cũng giống như các dòng loa array thương hiệu khác, loa array Nanomax được thiết kế bao gồm các loa nhỏ được ghép với nhau thành một mảng và treo lên cao tạo một góc phủ âm thanh lớn. Loa array Nanomax có nhiều Seri khác nhau, tùy từng mục đích khách hàng có thể lựa chọn cho mình một seri phù hợp, dưới đây là thông tin chi tiết về loa line array Nanomax chính hãng.

Loa array Nanomax Chính hãng
Loa array Nanomax Chính hãng

Tham khảo dòng loa Nanomax NA-N2122N

Tính năng cơ bản của dòng loa array Nanomax

Loa array Nanomax được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của Nanomax, được các kỹ sư âm thanh của Nanomax nghiên cứu trong thời gian dài trước khi cho ra mắt thị trường.

Với thiết kế nhỏ gọn và bắt mắt loa array Nanomax đã và đang chím được cảm tình từ khách hàng và người sử dụng trong thời gian vừa qua

Loa array Nanomax với thiết kế bắt mất
Loa array Nanomax với thiết kế bắt mất

2 chiếc loa array Nanomax được đặt vào một chiếc tủ Case đựng loa array khi đi làm Show sẽ rất chuyên nghiệp, đồng thời bảo vệ loa không bị trầy xước hoặc va đập mạnh gây tình trạng vỡ vỏ thùng loa.

Loa array Nanomax được sử dụng trong hệ thống âm thanh sân khấu, âm thanh đám cưới, âm thanh hội trường trong nhà và ngoài trời

Loa Array Nanomax được sử dụng phổ biến ngoài trời
Loa Array Nanomax được sử dụng phổ biến ngoài trời

Địa chỉ mua loa array Nanomax chính hãng

Phúc Hưng Audio là đơn vị chuyên cung cấp loa array chính hãng, các sản phẩm loa array chuyên nghiệp, là đơn vị chuyên tư vấn, lắp đặt dàn loa array. Khách hàng vui lòng liên hệ đến công ty cổ phần âm thanh Phúc Hưng để được tư vấn và hỗ trợ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Loa Array Nanomax chính hãng”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.