Loa array liền công suất OBT TQ 208P

So sánh
Danh mục:

Mô tả

Giới thiệu Loa array liền công suất OBT TQ 208P

Loa array liền công suất OBT TQ 208P  hay còn gọi là loa array active, sản phẩm đang làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam, nếu như trước kia người dùng chỉ biết đến dòng loa array Passive thì nay dòng loa array liền công suất với những ưu điểm của nó đã được người dùng công nhận. Loa array OBT TQ 208P dòng loa array liền công suất với khả năng cho âm thanh chân thực, công suất lớn, thiết kế thích nghi với điều kiện không gian ngoài trời. Dưới đây là thông tin chi tiết về sản phẩm.

Loa array liền công suất OBT TQ 208P
Loa array liền công suất OBT TQ 208P

Loa array liền công suất OBT TQ 208P thiết kế chắc chắn

Với thùng loa làm bằng gỗ bạch dường dày 15mm, toàn bộ được ép chặt và xử lý theo công nghệ CNC, phun sơn cao cấp với độ bám dính cao chống xước và chống thấm nước hiệu quả. Nhờ vào vỏ thùng loa cao cấp này mà dòng loa line array liền công suất OBT TQ 208P với có khả năng hoạt động tốt cho âm thanh sân khấu ngoài trời.

Loa OBT TQ 208P – Loa array liền công suất âm thanh chân thực

Sản phẩm với cấu trúc 2 bass 8 inch cùng với treble 25mm toàn bộ đươc cấu tạo từ nam châm Neodymium cho âm thanh chân thực, hoạt động với âm thanh phát ra ổn định, hầu như không cảm nhận được độ trễ.

Công suất 400w, bộ khuếch đại lớp D sản phẩm không cần dùng thêm main công suất vì vậy tiết kiệm chi phí cho người dùng.

Loa array OBT TQ 208P sản phẩm mang thương hiệu OBT của Nhật Bản vì vậy chất lượng bạn hoàn toàn yên tâm, được bảo hành lên đến 3 năm.

Mặt sau Loa array liền công suất OBT TQ 208P
Mặt sau Loa array liền công suất OBT TQ 208P

Ứng dụng Loa array liền công suất OBT TQ 208P

Cũng giống như các dòng loa array khác hiện có trên thị trường, được ghép từ nhiều loa nhỏ theo phương ngang tạo thành mảng lớn ứng dụng chủ yếu cho hệ thống âm thanh sân khấu ngoài trời, âm thanh sân khấu hội trường, sân vận động, nhà xưởng, rạp chiếu phim, trường học,…

Một số mẫu loa array khác bạn quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại đây: https://amthanhsankhau24h.com/product/loa-array-nanomax-chinh-hang

Thông số kỹ thuật Loa array liền công suất OBT TQ 208P

  Mã SP:TQ208-P

  Loa mảng đường hoạt động đôi 8 ”

  Công suất 400W

  Trở kháng 16 ohms

  Bộ khuếch đại tpye Lớp D

  Bộ khuếch đại công suất 1x400W / 8ohm

  Tần số cao 1 * 25mm cuộn dây bằng giọng nói (Neodymium)

  Tần số thấp 2 * 145mm nam châm / 51.5mm cuộn dây bằng giọng nói

  Tủ gỗ bạch dương dày 15mm chất liệu

Tìm hiểu thêm thông tin về Loa array Maxo hàng mới về