Loa array liền công suất CF LA2

So sánh
Danh mục:

Mô tả

Loa array liền công suất là gì?

Loa array liền công suất có thiết kế tương tự như loa array thông thường, được tạo thành bởi các loa nhỏ giống hệt nhau, ghép lại tạo thành khối loa lớn, treo lên cao cho âm thanh vang xa, chân thực và sắc nét. Chúng thường được sử dụng như một sản phẩm loa sân khấu ngoài trời.

Loa array liền công suất CF LA2
Loa array liền công suất CF LA2

Loa array liền công suất khác với loa line array thông thường ở việc, các loa được tích hợp sẵn công suất bên trong từng loa, không phải sử dụng thiết bị công suất rời. Chính vì lý do này mà Loa array liền công suất không phải sử dụng thêm cục đẩy công suất, có thể kết nối trực tiếp với mixer để hoạt động.

Mặt sau Loa array liền công suất CF LA2
Mặt sau Loa array liền công suất CF LA2

Tìm hiểu về Loa array liền công suất CF LA2

Loa array liền công suất CF LA2 là dòng loa array liền công suất thương hiệu CF, một thương hiệu mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam, với model CF LA2 cho người dùng sự thuận tiện, âm thanh chân thực, tiết kiệm chi phí do không cần sử dụng thêm main công suất.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về dòng loa liền công suất khác như: OBT TQ 208P

Loa array liền công suất CF LA2 chính hãng
Loa array liền công suất CF LA2 chính hãng

Loa array CF LA2 với thiết kế sang trọng, lưới loa với lớp ngoài là vải độc đáo, thùng loa làm bằng gỗ bạch dương, chất liệu chế tạo nên loa là những nguyên liệu cao cấp, đem lại thiết bị bền bỉ cho người dùng.

Với công suất lớn, dòng loa này thích hợp cho hệ thống âm thanh hội trường ngoài trời, âm thanh sân khấu lớn, nhà hát, các buổi trình diễn, sân vận động,… Chất lượng bạn hoàn toàn yên tâm được hãng bảo hành lên đến 36 tháng cho người dùng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Loa array liền công suất CF LA2”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.