Loa array Fly AR-115

So sánh
Danh mục:

Mô tả

Giới thiệu Loa array Fly AR-115 chính hãng

Loa array Fly AR-115 được ứng dụng nhiều trong hệ thống âm thanh sân khấu và đám cưới, chỉ với 3 đôi loa array Fly AR-115 kết hợp cùng 1 đôi loa sub cho sự cộng hưởng âm thanh mạnh mẽ, đem lại những bản âm cuốn hút người nghe ngay từ giây phút đầu tiên khi nó cất tiếng.

Sản phẩm loa line array Fly AR-115,Loa Array FLY 1202 được sử dụng với rất nhiều mục đích khác nhau không chỉ riêng sân khấu, đám cưới, chính bởi khả năng hoạt động ổn định, tái tạo âm thanh chân thực mà nó được sử dụng nhiều tại các sự kiện, hội trường lớn, rạp chiếu phim, văn hóa văn nghệ địa phương,… Dưới đây bài viết sẽ đi sâu vào đặc điểm tính năng của sản phẩm.

Loa array Fly AR-115
Loa array Fly AR-115

Đặc điểm tính năng Loa array Fly AR-115

Âm thanh được tạo ra là sự kết hợp của 2 bass 8 inch và 1 treble 1,4 inch, tích hợp sẵn crossover 800hz đáp ứng dải âm tần rộng cho người dùng những bản âm riêng biệt, cảm nhận chi tiết và rõ ràng.

Công suất đỉnh 1200w, thuộc dòng loa passive (khác với loa array active) vì vậy cần thiết sử dụng thêm main công suất, tại các hệ thống âm thanh sân khấu lớn chuyên nghiệp, dân tổ chưc sự kiện cần sử dụng thêm thiết bị trộn âm như bàn mixer hoặc vang số, một số mẫu vang so karaoke gia re tốt nhất có thể kể đến như DB, AAP, BTE,…

Loa array Fly AR-115 tại PHúc Hưng audio
Loa array Fly AR-115 tại PHúc Hưng audio

Tùy thuộc vào cấu hình và mảng loa mà góc phủ âm khác nhau, điều này tạo sự linh hoạt trong quá trình sử dụng, bạn có thể nâng cấp cấu hình dễ dàng nếu không gian lớn hơn. Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều mẫu loa array thương hiệu khác nhau có thể kể đến như DB, Nanomax, Maxo, RCF,… bạn đọc có thể truy cập danh mục các dòng loa line array khác để xem chi tiết từng sản phẩm

Thông số kỹ thuật Loa array Fly AR-115

  • Đáp ứng tần số 60Hz-18kHz
  • DRIVERS 2 × 8 “(200mm) / 2″ cuộn dây bằng giọng nói woofer
  • 1 × 1.4 “(36mm) / 3″ lái xe cuộn tiếng
  • RATED RMS Power 300W, 1200W đỉnh
  • Độ nhạy 98dB / 1watt / 1 mét
  • TỐI ĐA SPL 124 dB liên tục, 130 dB cao điểm
  • Trở kháng 8 ohms danh nghĩa
  • Phân tán (-6dB) covrage ngang: 120 ° bảo hiểm dọc: Khác nhau, tùy thuộc vào độ dài và cấu hình mảng
  • CrossOver 800Hz, 2kHz thụ động

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Loa array Fly AR-115”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.