Loa array CF 1820 công suất mạnh mẽ

So sánh
Danh mục:

Mô tả

Loa array CF 1820 là hệ thống được ghép nối nhiều dòng loa với nhau để tạo nên dàn loa âm thanh, người nghe sẽ có cảm giác bay bổng cảm xúc, do Loa array CF 1820 có công  suất lớn nên được dùng tại các khu vực có không gian rộng như dàn âm thanh sân khấu, đám cưới, âm thanh phủ khắp không gian và không bị nhiễu sóng.

Thông tin của Loa array CF 1820

Loa array CF 1820 là dòng loa thụ động với dải tần số trong khoảng  58 Hz đến 18 kHz, tần số của loa được nhiều chuyên gia đánh giá cao, ngoài ra thiết kế của loa rất thích hợp khi đươc dùng cho không gian với diện tích lớn như sân khấu, ngoài trời. Hiện nay sản phẩm Loa array CF 1820 được phân phối tại các đơn vị âm thanh uy tín trên toàn quốc.

 

Loa array CF 1820

 

Đặc điểm của Loa array CF 1820

Loa array CF 1820, cf 1828 với 2 đường tiếng được dùng trong phòng họp, hội nghị, khu thể thao, tỷ lệ theo chiều ngang là 120 độ có tần số cực thấp tới dưới 80 Hz vì vậy không cần phải dùng thêm thiết bị siêu trầm, có thể đặt loa theo kiểu treo hoặc nằm. Công suất cao và dải tần rộng vì vậy âm thanh phát ra có thể đến tai tất cả mọi người dùng là không gian rộng mà không bị méo tiếng. Kết nối với thiết bị như vang số hay nhất, cục đẩy sẽ tạo nên âm thanh chất lượng nhất.

Thông tin Loa array CF 1820

 

Địa chỉ cung cấp Loa array CF 1820

Địa chỉ cung cấp loa array CF 1820 hiện nay có không ít trên thị trường, âm thanh sân khấu 24h là 1 trong những đơn vị cung cấp sản phẩm âm thanh, với những dòng loa array đa dạng, giá thành hợp lý, đã đem lại sự hài lòng cho không ít người. Vì vậy chúng tôi xin khẳng định về chất lượng cũng như uy tín về các sản phẩm âm thanh cho khách hàng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Loa array CF 1820 công suất mạnh mẽ”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.