Đầu karaoke Vitek K910 âm thanh chân thực

So sánh
Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Đầu karaoke Vitek K910 là sản phẩm âm thanh đến từ thương hiệu VTB,thích hợp sử dụng cho âm thanh karaoke tại nhà, âm thanh sân khấu những thông tin và ưu điểm của đầu karaoke Vitek K910 bạn có thể tham khảo với bài viết ngay dưới đây.

Tổng quan về đầu karaoke Vitek K910

Đầu karaoke Vitek K910 là sản phẩm được sản xuất từ hãng VTB, đây là thương hiệu ở trong nước vì vậy các sản phẩm đầu karaoke K910 có thể được nhập ngay từ trong nước, tuy nhiên chất lượng âm thanh của nó ngang bằng với những sản phẩm đầu karaoke nhập khẩu khác như arirang, california.

 

Đầu karaoke Vitek K910

 

Đầu karaoke Vitek K910 rất thích hợp khi được sử dụng tại dàn âm thanh tại ở nhà,dàn âm thanh sân khấu,phòng hát karaoke, có thể đọc được đĩa VCD/DVD hiệu quả, có dung lượng lớn có thể chứa được rất nhiều bài hát, cập nhật bài hát thường xuyên vì vậy đây là sản phẩm các bạn không nên bỏ qua.

Ưu điểm của đầu karaoke Vitek K910

Thiết kế độc đáo, sang trọng, thiết bị sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những không gian như karaoke tại nhà, phòng hát, hội trường kích thước nhỏ, nhờ có khả năng đọc VCD/DVD rất tốt, dung lượng đầu karaoke rất lớn vì vậy người dùng không phải lo việc chứa đựng bao nhiêu bài hát trong đó.

 

Ưu điểm Đầu karaoke Vitek K910

 

Vỏ ngoài có màu đen, được làm bằng chất liệu nhôm giúp thiết bị không bị hư hại khi va đập hay làm méo sản phẩm gây mất thẩm mỹ trong không gian sử dụng.

Đầu karaoke Vitek K910 có thể sử dụng với bất kỳ dàn âm thanh nào trong gia đình, âm thanh sân khấu hiệu quả, khả năng ngắt giọng người hát, chọn bài theo thể loại, tác giả, ngôn ngữ dễ dàng, tích hợp thêm ngôn ngữ tiếng Việt để mọi người sử dụng thuận tiện hơn.

Nếu bạn còn có gì cần tư vấn thêm về Đầu karaoke Vitek K910 có thể liên hệ tới âm thanh sân khấu 24h, để được trải nghiệm những thứ mình muốn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đầu karaoke Vitek K910 âm thanh chân thực”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.