Âm thanh sân khấu hội trường

Âm thanh sân khấu hội trường có vai trò như thế nào?

Đối với những khách hàng có nhu cầu tổ chức hay là những dàn âm thanh sử dụng trong những không gian rộng lớn thì việc được trang bị những hệ thống âm thanh sân khấu, hội trường là điều cực quan trọng và cần thiết.

Những sản phẩm trong dàn âm thanh sân khấu, hội trường có công suất và hiệu năng hoạt động mạnh mẽ, giúp cho âm thanh có thể bao phủ toàn bộ không gian, hoạt động trong nhiều không gian và nhu cầu âm thanh khác nhau mà vẫn đạt được hiệu quả âm thanh cao nhất.

Những dàn âm thanh hội trường này thường được sử dụng trong những không gian như ca nhạc, những buổi biểu diễn, những hội trường thường xuyên có họp hành, có nhu cầu sử dụng âm thanh cao.

Những dàn âm thanh hội trường chất lượng
Những dàn âm thanh hội trường chất lượng

Một dàn âm thanh sân khấu hội trường thường có những sản phẩm nào?

  • Loa hội trường chính là sản phẩm quan trọng bậc nhất trong dàn âm thanh này. Hiện nay thị trường có nhiều loại loa hội trường cho các bạn chọn lựa, từ những sản phẩm của JBL, BOse,… DB,…
  • Cục đẩy công suất: Là một sản phẩm không thể thiếu trong dàn âm thanh hội trường, thiết bị này giúp khuếch đại âm thanh, giúp cho những tín hiệu âm thanh ra loa to và chất lượng hơn.
  • Mixer: Là một thiết bị có vai trò và nhiệm vụ tinh chỉnh và xử lý các tín hiệu âm thanh, giúp cho âm thanh được hay và chất lượng tuyệt vời nhất.
  • Micro: Là thiết bị mà dàn âm thanh nào cũng cần phải được trang bị. Đối với âm thanh sân khấu hội trường, tùy từng mục đích mà được trang bị các loại micro khác nhau. Ví dụ như micro không dây, micro cổ ngỗng, micro đại biểu, …..
  • …..

Chúng tôi chuyên cung cấp và tư vấn hệ thống âm thanh sân khấu, âm thanh biểu diễn ngoài trời chuyên nghiệp, hệ thống âm thanh sân khấu ngoài trời….

Showing 1–12 of 70 results

Showing 1–12 of 70 results