Trọn bộ cấu hình dàn âm thanh sân khấu mini giá tốt

So sánh

Mô tả

Giới thiệu cấu hình dàn âm thanh sân khấu mini giá tốt

Dàn âm thanh sân khấu mini cho không gian ngoài trời được nhiều khách hàng quan tâm và gọi điện đến cho Phúc Hưng audio để được tư vấn. Có thể nói rằng với âm thanh sân khấu ngoài trời lượng khán giả ít cùng với diện tích không quá lớn thì dàn âm thanh sân khấu mini là sự lựa chọn thông minh để hệ thống âm thanh gọn nhẹ và tiện lợi.

Phúc Hưng audio hiểu được nhu cầu của khách hàng về thiết bị âm thanh sân khấu này vì vậy đội ngũ kỹ sư âm thanh của chúng tôi đã nghiên cứu ra dàn âm thanh sân khấu mini phục vụ khách hàng. Bạn quan tâm về dàn âm thanh sân khấu hội trường này liên hệ với chúng tôi theo một trong số các hotline sau:

KINH DOANH 01: 0989 682 236

KINH DOANH 02: 0987 106 809

BÁN BUÔN: 0982 655 355

Hoặc truy cập tại đây để xem tất cả các cấu hình âm thanh sân khấu chất lượng.

Trọn bộ cấu hình âm thanh sân khấu mini, nhỏ gồm những thiết bị âm thanh sau:

Cũng giống như Dàn âm thanh sân khấu Nanomax, Cấu hình âm thanh này được chúng tôi sử dụng những thiết bị chính hãng, bảo hành 2 năm cho loa, 1 năm cho cục đẩy và bàn mixer, chất lượng cam kết cho khách hàng, giấy chứng nhận chất lượng và nguồn gốc xuất xứ đầy đủ.

Dàn âm thanh sân khấu mini
Dàn âm thanh sân khấu mini

+ Loa Domus DP 6100

+ Loa Domus DP 6120

+ Loa sub Domus 15W

+ Cục đẩy DH-460

+ Bàn mixer Yamaha MG 166CX

>>>>> âm thanh sân khấu cũ

Thông tin chi tiết từng thiết bị âm thanh sân khấu trong dàn âm thanh sân khấu mini

+ Loa Domus DP 6100: Thuộc dòng loa sân khấu, hội trường của hãng Domus, với thùng loa làm bằng gỗ ép bạch dương phun sơn chống thấm hoàn hảo. Được cấu tạo bởi bass đơn 25cm cùng với loa tép dạng nén cho độ phủ âm rộng. Công suất peak 1200w sản phẩm thích hợp cho âm thanh karaoke lớn hoặc sân khấu nhỏ, hội trường. Với âm thanh sân khấu lớn thường sử dụng loa array >>>> gia loa line array

Loa Domus DP 6100 cho âm thanh sân khấu mini
Loa Domus DP 6100 cho âm thanh sân khấu mini

+ Loa Domus DP 6120: Mang thương hiệu đến từ Nhật Bản, sản phẩm với thiết kế đẹp mắt, độ thẩm mỹ cao, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về sản phẩm chất lượng. Thuộc dòng loa 3 tấc với công suất lớn nhất 1400w, chơi được những nốt nhạc cao nhất, độ phủ âm rộng và loa tép dạng nén là ưu điểm của model này.

Loa Domus DP 6120 chính hãng
Loa Domus DP 6120 chính hãng

+ Loa sub Domus 15W: với bass đơn 40cm, sản phẩm đáp ứng âm thanh ở dải siêu trầm đem lại âm thanh mạnh mẽ, trầm ấm. Với các dòng nhạc mạnh đây là sự lựa chọn không thể thiếu, với các dòng nhạc nhẹ, các dòng loa sub cũng mang lại hiệu quả âm thanh tuyệt vời cho người dùng.

+ Cục đẩy DH-460: Cục đẩy 4 kênh công suất thích hợp để đánh 3 mẫu loa nêu trên, đã được kỹ sư âm thanh tại Phúc Hưng audio nghiên cứu kỹ lưỡng, thích hợp cho hệ thống âm thanh hoạt động ổn định. Sản phẩm được hãng bảo hành 12 tháng, giấu Co, Cq đầy đủ.

Cục đẩy DH-460 cho hệ thống âm thanh sân khấu nhỏ
Cục đẩy DH-460 cho hệ thống âm thanh sân khấu nhỏ

+ Bàn mixer Yamaha MG 166CX: Cho ra các bản âm hấp dẫn, với thiết kế đẹp mắt, được ứng dụng hầu hết cho hệ thống âm thanh sân khâu ngoài trời. Sản phẩm với 10 đường tiếng trọng lượng nhẹ, thích hợp cho dân chơi nhạc chuyên nghiệp.

Bàn mixer Yamaha MG 166CX hiệu ứng âm thanh hấp dẫn
Bàn mixer Yamaha MG 166CX hiệu ứng âm thanh hấp dẫn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Trọn bộ cấu hình dàn âm thanh sân khấu mini giá tốt”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.