Soundcraft Mini Stagebox 16

So sánh

Mô tả

Soundcraft Mini Stagebox 16 là dòng mixer sân khấu, tích hợp nhiều tính năng đa dạng, được sử dụng phần lớn tại những dàn âm thanh sân khấu, hội trường,…,Hiện nay Soundcraft Mini Stagebox 16 được phân phối tại thị trường Việt Nam với kiểu dáng bắt mắt được nhiều người ưa chuộng.

 

Soundcraft Mini Stagebox 16

 

Tính năng của Soundcraft Mini Stagebox 16

Phạm vi hoạt động của Mini Stagebox mới từ thương hiệu Harman’s Soundcraft cung cấp giải pháp đơn giản cho âm thanh sân khấu, am thanh dam cuoi,.. cung cấp tùy chọn đa dạng, chi phí thấp hơn cho nhiều hệ thống mà không cần mô đun và khả năng cấu hình của các hệ thống lớn thuận tiện hơn.

Soundcraft Mini Stagebox 16 cung cấp 32 đầu vào và 8 đầu ra, đồng thời 4 cặp đầu ra AES cung cấp công suất tổng với 32 đầu vào và 6 đầu ra, với mô hình Mini Stagebox 16 (2U) cung cấp 16 tín hiệu analog đầu vào và đầu ra 8 dòng tạo ra ma trận 16 x 8. Chúng kết nối với bất kỳ bộ điều khiển âm thanh nào của Si, Si Compact, Si, Si Series và Vi Series thông qua một thẻ MADI gắn với khe cắm thẻ tùy chọn.

Cấu hình của Soundcraft Mini Stagebox 16 có chứa PSSU hoàn toàn khép kín, dễ dàng đặt mixer ở phía trên sân khấu.

Thiết bị Soundcraft Mini Stagebox 16 hiện nay được phân phối rộng rãi trên thị trường, cung cấp đến khách hàng với mẫu mã đẹp và sang trọng, sản phẩm được đơn vị âm thanh uy tín cung cấp với giá thành cạnh tranh và chất lượng được khẳng định từ lâu.

Kết hợp hiệu quả và nhanh chóng với thiết bị âm thanh như vang số karaoke gia đình để tạo nên âm thanh trong trẻo, không lẫn tạp âm, cũng như độ phủ tốt.

 

Tính năng Soundcraft Mini Stagebox 16

 

Mua Soundcraft Mini Stagebox 16 tại đâu?

Hiện nay Soundcraft Mini Stagebox 16 đang được audio Phúc Hưng là 1 trong số ít những đơn vị cung cấp sản phẩm đến khách hàng, kiểu dáng bắt mắt, thiết kế hiện đại tinh tế, chắc chắn sẽ thu hút được không ít người khi nhìn vào lần đầu. Đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm của chúng tôi sẽ hướng dẫn cũng như cách sử dụng sao cho tuổi thọ sản phẩm được tốt nhất khi dùng. Hãy liên hệ tới Phúc Hưng nếu bạn cần tư vấn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Soundcraft Mini Stagebox 16”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.