Dàn âm thanh sân khấu ngoài trời cấu hình cao

So sánh

Mô tả

Giới thiệu dàn âm thanh sân khấu ngoài trời

Dàn âm thanh sân khấu ngoài trời đòi hỏi số lượng nhiều loa và công suất lớn, khác với dàn âm thanh sân khấu trong nhà, dàn âm thanh sân khấu ngoài trời nếu không được lên cấu hình phù hợp sẽ yếu và không đáp ứng được lượng khán giả đông.

Phúc Hưng audio là đơn vị chuyên nghiệp và thiết bị âm thanh sân khấu là thiết bị chủ đạo của chúng tôi. Cấu hình âm thanh sân khấu ngoài trời được tạo bởi 4 cặp loa array, 1 cặp loa sub, 1 cặp loa monitor và các thiết bị đi kèm phù hợp.

Cấu hình dàn âm thanh sân khấu ngoài trời gồm những thiết bị âm thanh nào?

Với cấu hình chúng tôi nêu dưới đây nó thích hợp cho không gian diện tích 3000 người và ứng dụng cho rất nhiều không gian khác nhau như sân khấu, câu lạc bộ, sân vận động nhỏ,…

Dàn âm thanh sân khấu ngoài trời cấu hình cao
Dàn âm thanh sân khấu ngoài trời cấu hình cao

Hạng mục gồm những thiết bị âm thanh sau: https://amthanhsankhau24h.com/product/dan-am-thanh-san-khau-nho-tai-phuc-hung-audio

  • loa line array AS HTL-3210: 4 đôi
  • Loa sub AS HTL-3210SUB: 1 đôi
  • Loa Monitor AS ES-15F: 1 đôi
  • Cục đẩy công suất AS MA-800: 1 chiếc
  • Bàn mixer soundcraft EFX12: 1 chiếc
  • Mic không dây: 1 bộ

Thông tin chi tiết từng sản phẩm trong dàn âm thanh sân khấu ngoài trời

Loa array AS HTL-3210: thuộc dòng loa array liền công suất vì vậy bạn không cần sử dụng thêm main công suất, với thành phần 2 bass 10inch, diện tích không gian 3000m2 chỉ cần sử dụng 4 đôi loa này.

Loa sub AS HTL-3210SUB: Tăng cường dải âm bass cho sức mạnh của cả dàn cộng hưởng thêm, cũng thuộc dòng loa active (loa liền công suất) vì vậy không cần sử dụng thêm main công suất. Được cấu tạo từ 2 bass 15 inch, hàng chính hãng bảo hành 3 năm.

Loa Monitor AS ES-15F: với chức năng chuyên hướng vào người nghệ sĩ để họ cảm nhận giọng ca của mình, điều chỉnh cho phù hợp. Hệ thống âm thanh sân khấu lớn mới cần sử dụng đến model này, thuộc dòng loa 2 way bass 15 inch, không tích hợp sẵn công suất vì vậy cần sử dụng thêm cục đẩy AS MA-800.

Cục đẩy AS MA-800: Dùng để khuếch đại âm thanh ra Loa Monitor AS ES-15F

Bàn mixer soundcraft EFX12: với 12 đường tiếng cho các hiệu ứng khác biệt, nếu bạn không thích dùng bàn mixer có thể thay thế bằng vang số karaoke giá rẻ

Một số cấu hình âm thanh khác mời bạn tham khảo tại đây

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dàn âm thanh sân khấu ngoài trời cấu hình cao”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.